Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội

TPO - Xuất sắc giành giải Ứng xử hay nhất, Nguyễn Thị Như Trang còn đạt giải cao nhất trong đêm Chung kết tài sắc của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.

Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội

Ấn tượng sắc màu Chung kết Miss Teen 2011
> Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011

Tối 16-11, đông đảo khán giả đã có mặt trong Chung kết “Duyên dáng Sư phạm 2011” để cổ vũ cho 14 thí sinh là đại diện đến từ nhiều lớp, khoa trong trường.

Là một trong ba nữ sinh đến từ khoa Ngoại ngữ, Như Trang đã có những phần trình diễn dự thi ấn tượng. Nhất là phần thi ứng xử. Như Trang đã khéo khi nói về suy nghĩ của mình trước câu nói “ranh giới giữa cái đẹp và cái xấu rất mong manh”.

Nhưng đối với em, luôn tâm niệm, cái đẹp không chỉ đẹp nhan sắc mà còn cả tâm hồn, tính cách. Đó là vẻ đẹp vô hình nhưng đi theo ta suốt, vì vậy ta phải bồi dưỡng. Ta luôn phải nhắc nhở ta. Trước những cám dỗ của cuộc sống thì ta phải giữ vững lòng.

Tiếp đó, Như Trang cũng đã có những sẻ chia về suy nghĩ bản thân trước câu hỏi tình huống lựa chọn thế nào giữa tình yêu đôi lứa với tình yêu cống hiến trong nghề giáo: “Đến với nghề giáo không chỉ là nghề mà là cái nghiệp. Em sẽ theo đuổi ước mơ để mình nỗ lực. Còn nếu người yêu tốt và yêu người mình yêu thì sẽ hiểu và cảm thông cho em”.

Cũng lọt vào phần thi ứng xử và đạt giải Á khôi 1là một nữ sinh đến từ khoa Ngoại ngữ Nguyễn Bích Ngọc. Giải Á khôi 2 thuộc về Lâm Thu Hằng (khoa Xã hội).

Á khôi 1 Nguyễn Bích Ngọc
Á khôi 1 Nguyễn Bích Ngọc.
Á khôi 2 Lâm Thu Hằng
Á khôi 2 Lâm Thu Hằng .

Đêm Chung kết “Duyên dáng Sư phạm”, các thí sinh cũng đã để lại những dấu ấn với màn trình diễn trang phục áo dài, trang phục học đường, dạ hội ấn tượng. Họ đã thể hiện được những nét duyên dáng, thanh lịch và năng động của sinh viên Sư phạm.

Đặc biệt là phần thi tài năng với nhiều tiết mục múa hát. Nổi bật có múa “Khúc đàn tiên” của Nguyễn Hồng Lệ; múa Ấn Độ của Ngô Thị Quyên; hát “Chiều lên bản thượng” của Tô Thị Phượng…

Cùng ngắm một số hình ảnh trong đêm “Duyên dáng Sư phạm 2011”:

Như Trang trong phần thi áo dài
Phần thi áo dài.
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 4
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 5
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 6
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 7
Trang phục học đường, công sở
Các thí sinh còn trình diễn trang phục học đường, công sở trong đêm Chung kết.
Nhiều tiết mục tài năng sôi nổi: múa Ấn Độ, múa bụng, võ thuật...
Nhiều tiết mục tài năng sôi nổi: múa Ấn Độ, múa bụng, võ thuật....
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 10
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 11
Như Trang là Hoa khôi CĐ Sư phạm Hà Nội - ảnh 12

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá