Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TPO - Hàng nghìn người nước ngoài đang có mặt tại Hà Nội hướng sự chú ý về thượng đỉnh Mỹ - Triều trong ngày đầu tiên của sự kiện. Bên ngoài khách sạn Sofitel Legend Metropole, nơi diễn ra cuộc găp hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, xuất hiện những "bóng hồng" xinh đẹp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1 Những 'bóng hồng' xinh đẹp đến từ khắp các nước trên thế giới là những du khách quan tâm đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, là những phóng viên của các hãng truyền hình quốc tế tác nghiệp tại Việt Nam.
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2 Được biết, đến nay có gần 3.000 phóng viên quốc tế của trên 200 các hãng thông tấn, đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia đưa tin hội nghị thượng đỉnh.
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3 Bên cạnh lịch trình của hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tại Việt Nam, những thông tin bên lề hội nghị cũng được nhiều 'bóng hồng' quan tâm.
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4 Trong khi lãnh đại hai nước Mỹ và Triều Tiên hội đàm, rất đông nữ phóng viên các hãng thông tấn, báo chí nước ngoài theo dõi trực tiếp cuộc gặp từ các thiết bị di động cũng như truyền thông tin về trung tâm sản xuất thông tin.
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 6 Nhiều khách du lịch xinh đẹp cũng đặc biệt ấn tượng về sự kiện diễn ra tại Việt Nam
Những 'bóng hồng' bên lề nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 7 Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un khởi động hội nghị thượng đỉnh lần hai với một cuộc gặp riêng và một "bữa tối xã giao" tại khách sạn Metropole, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá