Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu

TPO - Lễ hội Xuân hồng 2017 hút khoảng 30.000 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận gần 10.000 đơn vị máu. Góp phần vào thành công của lễ hội có sự tham gia nhiệt tình của nhiều tình nguyện viên vào hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn người hiến máu.

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu
Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 1

Ngày 18/2, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia- Hà Nội, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức Lễ hội Xuân Hồng lần thứ X, năm 2017. 

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 2

Lễ hội thu hút khoảng 30.000 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận gần 10.000 đơn vị máu kịp thời cung cấp lượng máu phục vụ cấp cứu điều trị tại 170 bệnh viện khu vực miền Bắc.

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 3

Góp phần vào sự thành công của lễ hội có sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên là thành viên của nhiều CLB, đội, nhóm hoạt động tình nguyện về hiến máu và tuyên truyền hiến máu.

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 4

Trong số tình nguyện viên phục vụ tại lễ hội có nhiều nữ tình nguyện viên. Tại các điểm đón tiếp hướng dẫn người đến đăng ký hiến máu, làm thủ tục xét nghiệm… đều có sự hiện diện của các bóng hồng tình nguyện viên

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 5

Các nữ tình nguyện viên luôn thường trực nụ cười và nét mặt rạng rỡ tạo ấn tượng tốt với những người đến đăng ký tham gia hiến máu

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 6
Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 7
Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 8
Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 9
Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 10

Bên cạnh việc hỗ trợ, hướng dẫn các bạn trẻ đến lễ hội hiến máu, nhiều tình nguyện viên cũng tham gia hiến máu ngay tại chương trình.

Những bóng hồng tình nguyện tại lễ hội hiến máu - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng