Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế

Những bức ảnh mới được ‘khai quật’ dưới đây chắc chắn sẽ khiến các fan không khỏi bất ngờ về trình ‘sống ảo siêu cấp’ của Sơn Tùng thời ‘trẻ trâu’.

Sơn Tùng M-TP với phong cách 'cool ngầu' của hiện tại
Sơn Tùng M-TP với phong cách 'cool ngầu' của hiện tại
Sơn Tùng MTP được biết đến là một nam ca sĩ có phong cách cực ngầu. Mỗi lần xuất hiện, chàng ca sĩ trẻ lại khiến fan phát cuồng vì phong cách ‘độc - dị' này của mình.

Cá tính, lạnh lùng và nổi loạn là thế, nhưng chỉ cách đây vài ba năm thôi, Sơn Tùng vẫn còn là một chàng thanh niên đôi mươi hồn nhiên yêu đời. Và giống như những người bạn cùng trang lứa, Sơn Tùng cũng mê mẩn trào lưu ‘sống ảo câu like' với muôn kiểu ‘tự sướng'.

Những bức ảnh mới được ‘khai quật' dưới đây chắc chắn sẽ khiến các fan không khỏi bất ngờ về trình ‘sống ảo siêu cấp' của Sơn Tùng thời ‘trẻ trâu'. Và chắc chắn sẽ có nhiều người không khỏi ngạc nhiên về độ đáng yêu ‘vô đối' của Sơn Tùng.

Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 1 Chỉ ‘đi học' thôi cũng phải check in một cái nhá!
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 2 Đương nhiên, ‘tắm xong' thì càng nên check in rồi!
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 3 ‘Đi ngủ' thôi cũng phải thông báo cho cả thế giới biết nhé!
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 4 'Khoe' đi bơi về hay thực ra là ‘show' ảnh đây
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 5 ‘Thả thính' với vẻ phụng phịu đáng yêu
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 6 Ngại gì ‘chu môi trợn má', miễn nhiều like là được!
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 7
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 8 Những dòng tâm sự ‘sến sẩm' dành cho ‘người ấy'
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 9 'Diễn' rất sâu!
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 10
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 11
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 12
Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 13

Những bức ảnh tố Sơn Tùng MTP từng là thánh 'sống ảo câu like' như thế - ảnh 14

Sơn Tùng M-TP có quà bất ngờ khi hát quyên góp tủ sách cộng đồng

Tham gia biểu diễn trong đêm nhạc gây quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” (tối 25/7), ca sỹ Sơn Tùng – MTP đã với ba mang đến ba ca khúc hit và “cháy” hết mình cùng 700 khán giả trẻ Thủ đô Hà Nội. Tại chương trình, Sơn Tùng – MTP bất ngờ nhận được món quà ấn tượng.

Theo Tiin.vn/Đất Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá