Những “cánh hoa biết nói” cho ngày 8/3

TP - “Bạn muốn ghi thông điệp ngày 8/3 lên cành hoa hồng tươi thắm, in khuôn mặt dễ thương của bạn gái hay người thân lên một bông hoa hồng, hay gửi lời xin lỗi, lời nhớ nhung và in logo của Cty mình lên những cánh hoa…, điều đó không quá khó khăn.

Chỉ trong “nháy mắt”, yêu cầu trên của bạn sẽ được đáp ứng”- cô gái trẻ Dương Thị Mỹ Trang khoe về công nghệ tạo nên những “cánh hoa biết nói” đầu tiên ở Việt Nam do mình nhập về.

Chiếc máy tạo nên những sắc màu cho hoa Flower Art vừa được tung ra thị trường Việt Nam trong vòng một tháng qua đã làm cho những người yêu hoa có nhiều cơ hội lựa chọn những cánh hoa ưng ý tặng người yêu thương.

“Chiếc máy này trực tiếp in những thông điệp, hình ảnh lên cánh hoa bằng công nghệ in laser. Nó có một logo với hàng ngàn hình ảnh kèm theo những thông điệp yêu thương, như: I love you, Women/s day, I miss you…, hay những bức ảnh sinh động được cài đặt trong máy sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình thông qua cánh hoa đến với người nhận.

Và nó thực sự có ý nghĩa riêng trong ngày 8/3 sắp đến khi phái yếu nhận từ bạn lời chúc và cả hình ảnh thực của “người mình thích” thể hiện sinh động trên cánh hoa hồng còn ướt đẫm sương”- Giám đốc Blue Bell Dương Thị Mỹ Trang bật mí về thành công của chiếc “máy công nghệ” này. 

Những “cánh hoa biết nói”

Cô giám đốc trẻ Mỹ Trang đã gửi khoảng 1 triệu Email cho khách hàng và hàng trăm tờ rơi nhằm quảng bá cho công nghệ làm hoa của mình, và ngôn ngữ ở những “cánh hoa biết nói” đã nhanh chóng đem lại cho khách hàng niềm tin yêu với Blue Bell.

Hàng chục cửa hàng hoa ở đường 3/2, Hai Bà Trưng, Cách mạng tháng 8… đều đã sử dụng đến công nghệ này để thu hút khách hàng trong ngày 8/3 sắp tới. Bạn Nguyễn Quang Trí, sinh viên Đại học Y dược TP HCM không ngần ngại khi nói về chuyện cô bạn gái của mình đã dỗi hờn đúng dịp 14/2, và nhờ “máy công nghệ” này ra đời Trí mới có cách xin lỗi rất ấn tượng trên bông hoa hồng.

Không lâu sau đó, lời tha thứ đã được cô bạn gái thốt ra. “Thực là công hiệu”- Trí cười khoái chí. Riêng chàng trai Lê Văn Long, sinh nhật tuổi 25 của người yêu, chàng đã chọn 5 đóa hoa đồng tươi thắm để in những lời chúc tốt đẹp sinh nhật bạn gái, và một bông hoa hồng phun hình nàng trực tiếp lên hoa, khiến cô nàng thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng