Những cặp tình nhân siêu khùng năm 2009

TP - Tình yêu là muôn màu, vì thế những sắc thái yêu đương của tình yêu cũng khá đa dạng. Các cặp tình nhân dưới đây được đánh giá là điên khùng nhất năm 2009 với những kiểu ghen tuông, cãi cọ, biểu tình lạ thường.

Ghen tuông xưa nay vẫn được nhiều người coi là "gia vị của tình yêu"... Nhưng cũng có những người ghen đến mất lý trí, trở thành trò cười cho thiên hạ. Chuyện xảy ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trước đám đông, cô gái dắt sợi dây mà một đầu buộc vào cổ người yêu.

Cô gái bước đi, còn chàng trai bò bằng gối bên cạnh như một chú chó ngoan.

Chưa hết, vừa dắt dây, cô gái vừa luôn miệng chửi rủa. Những người biết chuyện cho biết, cô gái nghi bạn trai yêu người khác nên đã sử dụng hình phạt này.

Làm chuyện ấy giữa quảng trường

Một cặp ở Thụy Điển phản đối tình trạng thiếu nhà ở tại thủ đô Stockholm bằng cách... đặt một chiếc giường ngay giữa quảng trường trung tâm thành phố rồi yêu nhau ngay trước mắt bàn dân thiên hạ.

Khi cảnh sát đến thì thấy một đám đông đang đứng xem hai người làm trò, bên cạnh giường để tấm bảng trên viết: "Thượng đế cho những người vô gia cư được quyền yêu nhau".

Ra đường giận dỗi

Đó là một cặp ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Chẳng hiểu giận dỗi nhau điều gì mà nàng nằm lăn giữa đường phố, mặc kệ chàng hết dỗ dành đến dọa dẫm cũng quyết không chịu đứng dậy, khiến giao thông bị ách tắc nghiêm trọng.

Mặc kệ những người đi đường chửi bới, cô nàng chỉ chịu rời mặt đường khi cảnh sát giao thông đến lôi về đồn xử phạt.

Cãi nhau và đốt xe

Cũng ở Hồ Nam, Trung Quốc, một cặp tình nhân ngồi trên xe máy dựng cạnh trạm chờ xe bus và … cãi nhau.

Lúc đầu họ nhỏ to tâm sự, dần dần những người bên cạnh thấy âm lượng tăng dần, rồi hai người cãi nhau kịch liệt.

Nàng bực tức đẩy đổ xe máy. Chàng không chịu kém, bèn mở nắp bình xăng và châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, thiêu rụi cả chiếc xe lẫn trạm chờ xe bus. Tất nhiên là cả hai phải về đồn cảnh sát vì tội gây rối trật tự công cộng.

Yêu nhau kiểu... khỉ

Đó là một cặp người Mỹ. Để bày tỏ tình cảm với nhau, họ đã trút bỏ quần áo rồi leo lên cây ở Công viên Trung tâm New York rồi âu yếm nhau trước sự chứng kiến của những người dưới đất.

Báo hại cảnh sát chữa cháy phải vất vả leo lên bắt giữ.

Cặp tình nhân đi bộ kiểu người nguyên thủy

Gove, năm nay 46 tuổi, người Portsmouth (Anh quốc) trong 2 năm 2003 và 2004 đã từng đi bộ trong hình dáng của Adam chặng đường 1.363 km từ Anh sang Scotland.

Cô bạn gái của ông ta cũng không chịu thua kém, khi Gove quyết định tiến hành chuyến "đi bộ kiểu nguyên thuỷ" lần thứ hai, cô nàng cũng khảng khái đi cùng, nhưng chuyến đi này không được trót lọt vì cảnh sát đã bắt giữ họ khi cả hai đang có mặt ở phía Nam Edinburg.

Thu Hoa
Theo Chouquan.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá