Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta

Không chỉ mang đến nụ cười, chùm ảnh do Bored Panda chia sẻ còn truyền cảm hứng tới mọi người, lan tỏa những điều tốt đẹp trên khắp thế giới.

Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 1 Brian là một người đàn ông đã nghỉ hưu ở Dublin, Ireland. Dù chỉ sống dựa trên khoản lương hưu ít ỏi, ông vẫn đều đặn dành cả buổi tối để làm 50 phần cà ri dành cho người vô gia cư mỗi ngày.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 2 Tại Barbados, nếu ai đó sống tới mốc 100 tuổi, họ sẽ vinh dự được in ảnh lên tem.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 3 Một ngôi trường trung học tổ chức chương trình "Ăn sáng cùng cha" nhưng có rất nhiều ông bố không thể góp mặt. Ngôi trường này đã đăng tải mời 50 người cha tình nguyện đến tham dự cho những ai vắng người thân. Tuy nhiên, kết quả có tới 600 người đã đến chia sẻ sự kiện cùng học sinh.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 4 Bà lão trong ảnh có thói quen vào siêu thị để đọc sách rất lâu. Thấy vậy, quản lý siêu thị đã đặt một chiếc ghế nhỏ dành riêng cho bà.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 5 Một kẻ nghiện quyết định trả lại số tiền đã ăn trộm của người khác sau 5 năm.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 6 Shon (5 tuổi) thường mặc đồ hóa trang giúp đỡ động vật lang thang trên đường phố. Shon chia sẻ điều đó khiến cậu cảm thấy như một siêu anh hùng của những loài động vật.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 7 Đàn chim bồ câu vây quanh xô thức ăn của ngựa. Sau đó, chú ngựa đã đẩy đổ chiếc xô để có thể cùng chia sẻ thức ăn với những người bạn thuộc về bầu trời.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 8 Hai chàng trai với thông điệp hứa đi cùng những người cảm thấy không an toàn hoặc bị bắt nạt trong trường học.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 9 Trong 12 năm, cụ ông này vẫn đều đặn đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em Atlanta 2 lần mỗi tuần để bồng bế những trẻ sơ sinh trong khoa Chăm sóc đặc biệt. Điều này giúp ông được bình chọn là người ông của khoa này.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 10 Ông Keith Davison (94 tuổi) sống một mình trong 66 năm kể từ khi vợ qua đời. Ông đã xây bể bơi cho trẻ em hàng xóm để được ngắm nhìn lũ trẻ vui đùa.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 11 Chú chó lang thang phải trú ngụ ngoài cửa hàng vì mưa lớn. Thấy vậy, một người phụ nữ bước ra, ủ ấm và dắt nó vào cửa hàng.
Những câu chuyện về lòng nhân ái vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta - ảnh 12 Cô bé đưa nước cho 2 nhân viên cảnh vệ tại Bosnia.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá