Những chàng trai 365 được chú ý ở Thái Lan

TPO - Bài hát Get on the floor vừa được phát online trên Seed FM Radio – một trong những đài phát thanh hàng đầu tại Thái Lan và MV của ca khúc cũng được phát trên website chính thức của Seed FM Thái Lan.

Những chàng trai 365 được chú ý ở Thái Lan

Lần đầu tiên ra mắt khán giả xứ sở chùa Vàng, bài hát của nhóm đã gây được ấn tượng với bạn nghe đài, cũng như nhận được hiệu ứng, bình luận tốt của người xem.

Ngay từ khi tung ta những teaser đầu tiên của MV, nhóm 365 đã thu hút khán giả bằng những hình ảnh ấn tượng cùng giai điệu bài hát sôi động.

Chính thức ra mắt vào ngày 18-12 vừa qua MV Get on the floor đã được phát sóng trên nhiều đài truyền hình và đứng vị trí cao trên bảng xếp hạng MV được khán giả yêu thích.

Khán giả đã thấy sự lột xác hoàn toàn của nhóm từ những hoàng tử bảnh bao thành những chiến binh dũng mãnh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình đánh dấu 2 năm hình thành và phát triển của nhóm.

Nhóm 365 trên trường quay MV Get On The Floor
Nhóm 365 trên trường quay MV Get On The Floor.

Được biết, sau khi được chính thức phát sóng radio online trên Seed FM của Thái Lan, MV Get on the floor sắp được ra mắt khán giả Thái Lan trên kênh truyền hình giải trí quốc gia tại xứ sở chùa Vàng này.

Có thể nói, 365 là nhóm nhạc nam Việt Nam đầu tiên có MV được phát sóng trên radio online và truyền hình nước ngoài.

Theo thông tin mới nhất, ngoài Thái Lan, hiện nay nhóm đang chuẩn bị có buổi phóng vấn trên sóng radio online của Australia và các thủ tục cho việc hợp tác với kênh truyền hình Australia để phát sóng MV Get on the floor cũng như nhóm chuẩn bị cho việc tung album The Invasion qua các kênh bán hàng trên mạng như Amazon, iTunes trong thời gian sắp tới

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá