Những công việc ‘sexy’ nhất hành tinh

Ngoài nghề người mẫu, nhân viên phục vụ cocktail thì một quân nhân hay y tá, vận động viên... cũng được xếp vào tuýp công viên gây sức hấp dẫn đối với người khác.

Những công việc ‘sexy’ nhất hành tinh

Những công việc ‘sexy’ nhất hành tinh

Ngoài nghề người mẫu, nhân viên phục vụ cocktail thì một quân nhân hay y tá, vận động viên... cũng được xếp vào tuýp công viên gây sức hấp dẫn đối với người khác.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dù có hay không, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, những công việc mà mọi người luôn ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của họ.

Trong một cuộc khảo sát gần đây, CareerBuilder.com đã hỏi những người tham gia về những ngành nghề được cho là gợi cảm cảm nhất. Bạn có thể ngạc nhiên rằng lựa chọn hàng đầu không nhất thiết phải dựa trên tiền lương, mức thu nhập cao hay vẻ tên gọi hào nhoáng. Đôi khi, sự quyến rũ, gợi cảm lại đến từ những nghề nghe có vẻ không hề hấp dẫn.

Người mẫu

Người mẫu kiếm sống bằng ngoại hình đẹp và hấp dẫn, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng họ rất dễ thu hút được mọi ánh nhìn. Cống hiến cho ước mơ của những người mẫu trong ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy vô cùng hấp dẫn.

Các siêu mẫu đang trên sàn diễn thời trang tại Paris, Milan và New York hoặc chụp ảnh tại các thành phố lớn trên thế giới. Ở đâu, bạn cũng có thể bắt gặp các cô gái chân dài sải bước trên những sàn catwalk ấn tượng.

- Ưu điểm: Được đi du lịch khắp thế giới, nổi tiếng, thu hút mọi ảnh nhìn và thu nhập cao.

- Nhược điểm: Cạnh tranh rất khốc liệt, nhiều áp lực trong việc duy trì vẻ ngoài của họ.

Nữ nhân viên phục vụ cocktail

Mặc dù nó không có vẻ như một lựa chọn hàng đầu nhưng bạn cần xem xét thực tế rằng các cô phục vụ này có thể mặc một chiếc váy ngắn và mang lại cho bạn thức uống mà không bao giờ làm hại bất cứ ai.

Bạn có thể tìm thấy những nữ nhân viên hấp dẫn này tại bất kỳ cơ sở phục vụ rượu nào, sòng bạc, quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng và các phòng hòa nhạc.

- Ưu điểm: Nữ phục vụ cocktail tốt có thể kiếm được rất nhiều tiền boa cho riêng mình, đặc biệt là ở một địa điểm làm việc cao cấp.

- Nhược điểm: Thỉnh thoảng, các nữ nhân viên này phải đối phó với khách hàng say rượu, có những hành vi khiếm nhã và thường phải làm việc trong các quán bar và câu lạc bộ đầy khói thuốc.

Nữ y tá

Những y tá nữ luôn giữ cho bạn thoải mái, đảm bảo rằng bạn đang khỏe mạnh và mang lại cho bạn sự khích lệ khi bạn đang bị tổn thương. Các y tá cống hiến cuộc đời mình để chăm sóc người khác và việc hiểu rõ các thuật ngữ y tế chỉ làm cho họ hấp dẫn hơn.

Bạn sẽ gặp các nữ y tá dễ thương, hiền hòa trong bệnh viện, văn phòng của bác sĩ và các cơ sở y tế khác.

- Ưu điểm: Chăm sóc bệnh nhân, theo dõi diến biến sức khỏe hàng ngày hay đưa một em bé mới sinh vào vòng tay của cha mẹ. Đó là những việc làm mang tính nhân văn cao cả.

- Nhược điểm: Giờ làm việc dài và liên tục, bệnh nhân và gia đình của họ luôn đòi hỏi và có rất nhiều sự kiện buồn họ phải chứng kiến.

Quân nhân chuyên nghiệp

Các quân nhân chuyên nghiệp luôn khoác lên mình bộ đồng phục trang nghiêm, nhã nhặn. Họ là những người thấm nhuần ý thức kỷ luật, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào họ ở tinh thần chịu trách nhiệm và đáng tin cậy.

Các quân nhân chuyên nghiệp có mặt tại các căn cứ quân sự trong cả nước.

- Ưu điểm: Công việc ổn định và chế độ đãi ngộ cao.

- Nhược điểm: Cam kết dài hạn và sẵn sàng để di chuyển thường xuyên, có nghĩa là bạn phải chấp nhận bất kỳ sự điều động đến bất kỳ nơi nào theo quân lệnh.

Vận động viên

Vận động viên chuyên nghiệp là những người có năng khiếu, năng lực tùy từng lĩnh vực cụ thể. Họ thường gắn bó với một môn thể thao nhất định từ nhỏ và say sưa luyện tập. Từ dáng hình, sức vóc... đều toát lên sự dẻo dai, khỏe khoắn khiến nhiều người phải mơ ước.

Bạn có thể gặp các vận động viên chuyên nghiệp ở các trung tâm huấn luyện, đào tạo...

- Ưu điểm: Có cơ hội đi đây đi đó, giao tíêp quốc tế và được nhiều người yêu mến.

- Nhược điểm: Bị áp lực bởi tỷ lệ cá cược, nhiều khi họ gầy đi vì lo lắng.

Theo Careerbuilder/Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá