Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel

Trong không khí tràn ngập yêu thương của mùa Giáng sinh 2016, các bạn trẻ cũng đã có khoảnh khắc bên nhau thật ngọt ngào và an lành.

Ở Việt Nam, Giáng sinh không còn là một “ngày lễ ngoại nhập”, mà đã thực sự trở thành một phần trong đời sống của nhiều người dù không theo đạo.

Ngày Noel, gia đình, người thân, bạn bè, cùng nhau hòa nhịp vào không khí ấm áp của lễ hội cuối năm. Cùng với đó rất đông các bạn trẻ đã trao gửi tình cảm đến một nửa của mình trong đêm Noel. Đó là những khoảnh khắc chụp ảnh kỷ niệm, những cái nắm tay hoặc lãng mạn hơn là những nụ hôn…Tất cả tạo nên một không khí Giáng sinh an lành và ấm áp.

Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 1 Các cặp đôi trẻ cùng nhau xuống phố, ghi lại những hình ngọt ngào bên nhau trong đêm Giáng sinh.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 2 Hai bạn trẻ diện đồ đôi, trao nhau những cử chỉ tình cảm trên phố đi bộ.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 3 “Cặp đôi xăm trổ” Diệu Mai – Việt Dũng hòa mình vào không khí Giáng sinh.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 4 Cùng ngắm lại những khoảnh khắc yêu thương... là cách mà nhiều đôi bạn trẻ cùng tận hưởng không khí lễ hội Noel.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 5 Nắm tay nhau đi dạo phố...
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 6 Hai cô gái người nước ngoài hào hứng khám phá không khí Giáng sinh tại Việt Nam.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 7 Cặp đôi đam mê Cosplay nổi bật trên phố bởi trang phục khác lạ, phụ kiện sừng tuần lộc ấn tượng
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 8 Thời tiết không quá lạnh nên các bạn trẻ Hà Nội thoải mái xuống phố trong đêm 24/12.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 9 “Biển người” tập trung trước cửa Nhà thờ Lớn Hà Nội.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 10 Một nhóm bạn trẻ “nối đuôi nhau thành đoàn tàu” để không bị lạc nhau giữa biển người.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 11 Hội bạn thân cùng mặc trang phục tông đỏ, đội mũ Ông già Tuyết dạo chơi.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 12 Những bạn trẻ phương Tây hoà vào không khí Giáng Sinh ở Hà Nội.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 13 Gia đình trẻ nhí nhảnh hóa trang dạo chơi.
Những cử chỉ ngọt ngào bên người thương đêm Noel - ảnh 14 Các cô gái hóa trang tinh nghịch với bờm tuần lộc, phấn khích đùa nghịch, chụp ảnh giữa dòng người dạo chơi lễ Giáng sinh.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng