DMCA.com Protection Status

Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017

TPO - Trong năm 2017, cộng đồng "dậy sóng" chia sẻ, bình luận với những câu chuyện tình yêu đặc biệt không có giới hạn, vượt qua rào cản chênh lệch ngoại hình, tuổi tác... và chứng minh vẻ đẹp của thiếu nữ nằm trong mắt kẻ si tình; những đám cưới độc đáo.

Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017

Chàng 25 nàng 38

Những ngày cuối năm, đám cưới tưởng chừng khó tin của cặp đôi lệch nhau 13 tuổi, chú rể SN 1992 và cô dâu SN 1979. Nhân vật chính trong câu chuyện là chú rể Ngọc Đức (Quảng Xương, Thanh Hoá) và cô dâu Phương Ngọc (Ba Vì, Hà Nội).

Trước khi đám cưới được tổ chức ngày 26/12, cặp đôi Đức - Ngọc đã có ba năm tìm hiểu, yêu thương. Nhớ lại lần đầu gặp nhau, một cảm giác ấm áp, tâm trạng xốn xang, anh Đức chia sẻ: “Tôi học Đại học Bách khoa Hà Nội, quen cô ấy tại khu phòng trọ trong lúc đi thực tập tại xưởng sữa chữa ô tô. Gặp nhau lần đầu trong tôi có một tâm trạng rất khó tả, có một cảm giác gần gũi, bình yên… mỗi khi ở bên nhau. Chúng tôi nói chuyện rất hợp, nhất là về phật pháp, sau một thời gian quen nhau tôi quyết định ngỏ lời cầu hôn. Từ khi quen nhau, đến lúc cầu hôn tôi vẫn gọi cô ấy là chị, xưng em.

Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017 - ảnh 1 Cặp đôi Ngọc Đức - Phương Ngọc

Chàng 1m90 nàng 1m40

Không chỉ có chuyện tình "đũa lệch" cô dâu quá cao mà chú rể quá thấp mới thu hút sự chú ý của mọi người. Mới đây, hình ảnh của cặp đôi chú rể cao 1m90, cô dâu cao 1m40 đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Đó là đám cưới giữa Nguyễn Văn Thuỷ (27 tuổi) và cô dâu Nguyễn Thị Hoa Hậu (23 tuổi). Cả hai cùng sinh sống tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Hôn lễ của họ diễn ra vào ngày 17/8.

Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017 - ảnh 2

Chàng 70kg và nàng 120kg

Hình ảnh cặp đôi cô dâu béo, chú rể gầy cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là khi biết chuyện tình yêu của cặp đũa lệch này. Anh Đỗ Thanh Hải (1982, quê Bình Dương) chăm người yêu là chị Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993) từ 90kg lên 120kg mới làm đám cưới. Đám cưới của cặp đôi chàng 70kg và nàng 120kg đã diễn ra từ tháng 2 năm nay.

Trên trang cá nhân, Ngân chia sẻ: "Gặp ổng trong xóm hoài mà mình không có để ý. Rồi một đợt, ổng hỏi xin Facebook mình để nói chuyện. Hai đứa nói chuyện thấy hợp rồi quen. Mọi chuyện bắt đầu từ đó... Anh ấy cứ hay mua đồ ăn về cho mình, rất nhiều những món hải sản, tôm, cua... Mình ăn không kiểm soát và mập lên không kiểm soát. Thỉnh thoảng anh ấy có nói nếu em cố gắng giảm được kg thì tốt nhưng nếu không giảm được cũng không sao cả".

Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017 - ảnh 3 Cặp đôi Thanh Hải - Kim Ngân
 Cô dâu Đồng Nai đeo vàng...trĩu cổ
 Hình ảnh cô dâu, chú rể trong đám cưới ở Đồng Nai đeo vàng trĩu cổ và rước dâu trên siêu xe Bentley khiến cư dân mạng sôi sục. Được biết, đám cưới khiến dư luận xôn xao diễn ra trong 2 ngày 25-26/11 vừa qua. Cô dâu là Nguyễn Phú Quý (21 tuổi) và chú rể là Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi). Toàn bộ số vàng mà cô dâu chú rể đeo trên người là quà mừng cưới của họ hàng hai bên trao tặng.
Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017 - ảnh 4
Áo trắng, khăn quàng đỏ bê tráp
Bên cạnh những nhân vật chính, trong năm 2017 còn có ngày vui của nhiều cặp đôi thu hút sự bàn luận của cộng đồng mạng từ những nhân vật phụ là phù dâu, đội ngũ bê tráp "lạ". Mới đây, đội hình bê tráp rước dâu ngày cưới của cặp đôi Huỳnh Thanh Tùng - Trương Xuân Quyên (cùng SN 1990) đã mặc đồng phục học sinh đeo khăn quàng đỏ, áo dài trắng.
Những đám cưới lạ của cặp đôi 'dậy sóng' cộng đồng mạng năm 2017 - ảnh 5 Đội hình bê tráp rước dâu mặc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ
 
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng