Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành

Để lưu lại tình yêu đôi lứa, không ít các bạn trẻ đã chọn cách vẽ, khắc lên thành cầu, tường, cây cổ thụ... Những hành động lưu dấu ấn tình yêu nhưng thiếu văn hóa này đã làm xấu đi mĩ quan của thủ đô.

Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành

Cách thể hiện tình cảm của giới trẻ ngày nay ngày càng mạnh bạo hơn, không chỉ dừng lại ở việc ôm hôn giữa chốn công cộng, nhiều bạn trẻ còn muốn lưu giữ khoảnh khắc tình yêu này mãi với thời gian.

Dạo qua những nơi hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Hà thành như bến Hàn Quốc, đường ven hồ, cầu Long Biên, hồ Gươm không khó để bắt gặp những lời yêu thương có cánh như “Anh yêu em”, “T yêu L”, “I love you” được viết, vẽ chi chít trên tường, thành cầu, thân cây.

Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 1 Từ những di tích lịch sử như tháp Hòa Phong nằm bên cạnh hồ Gươm vốn có bảng quy định rõ là “Cấm vi phạm” nhưng các cặp đôi vẫn thản nhiên vẽ lời yêu lên tường tháp.
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 2 Di tích lịch sử cũng phải "hứng chịu" những lời yêu
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 3 Cầu Long Biên – một nhân chứng lịch sử hàng trăm năm nay bỗng nhiên trở thành “nhân chứng tình yêu” cho nhiều đôi lứa. Những dòng chữ nhem nhuốc, kí hiệu trái tim được vẽ tùm lum trên thành cầu.
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 4 Cùng với những chiếc khóa...
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 5 Thành cầu thành nơi lưu giữ và đây có lẽ là dấu ấn tình yêu sớm nhất trong ngày Valentine năm nay.
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 6
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 7 Không chỉ những di tích lịch sử, hầm đi bộ, cầu vượt mà ngay đến các thân cây cổ thụ cũng phải hứng chịu không ít những nét chữ “thiếu văn hóa” ấy. Những cây cổ thụ lộc vừng, xà cừ quanh hồ Gươm hứng đầy những vết dao khắc lên thân cây khiến cho nhiều người đi dạo qua chỉ biết lắc đầu ngao ngán.
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 8
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 9 Những cây cầu đi bộ dù "sinh sau đẻ muộn" cũng kịp trở thành "chứng nhân" tình yêu
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 10
Những dấu ấn tình yêu “xấu xí” của bạn trẻ Hà thành - ảnh 11

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá