DMCA.com Protection Status

Những điều chưa được bật mí tại ‘Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2’

TPO - Khởi nghiệp điều quan trọng là tinh thần khởi nghiệp, là sự vượt ngưỡng giới hạn bản thân, dám nghĩ, dám làm và để thành công trước tiên phải có niềm tin… Đó là điều tâm đắc được TS. Lê Thẩm Dương viết trong cuốn “Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công 2” sắp ra mắt bạn đọc.

TS. Lê Thẩm Dương tại buổi giới thiệu cuốn sách "Kẻ thù là số 1 của thành công 2". Ảnh: Dương Triều
TS. Lê Thẩm Dương tại buổi giới thiệu cuốn sách "Kẻ thù là số 1 của thành công 2". Ảnh: Dương Triều

Tại buổi giới thiệu cuốn sách, diễn ra tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương cho biết, đây là tác phẩm chứa đựng nhiều điều tâm đắc nhưng chưa có cơ hội xuất hiện trong cuốn "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phần một.

Trong số đó, có thể kể đến các vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân, khởi nghiệp 4.0, quản trị bản thân, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp... và đặc biệt hơn cả là cách "yêu và ghen thế nào cho đúng". TS Lê Thẩm Dương còn quy nạp những kiến thức của cả hai tác phẩm thành những bài học dễ áp dụng. Theo T.S Lê Thẩm Dương, khởi nghiệp điều quan trọng là tinh thần khởi nghiệp, là sự vượt ngưỡng giới hạn bản thân, dám nghĩ, dám làm và để thành công trước tiên phải có niềm tin…

Tác phẩm gồm bốn phần chính: "Làm thế nào để có nhiều tiền?", "Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu", "Thắng được mình thì hết kẻ thù" và "Đường đến Thành Công". Đặc biệt, mỗi cuốn sách đều được tặng kèm hai bưu thiếp chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 với chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương.

Những điều chưa được bật mí tại ‘Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2’ - ảnh 1 Trong cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công 2" lần đầu tiên có các hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp trong studio chuyên nghiệp. Ảnh; Dương Triều

Về hình thức, đây là cuốn sách đầu tiên có các hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp trong studio chuyên nghiệp. Những hình ảnh ông cầm mic mà bạn đọc thường thấy trong các cuốn sách trước đây của ông sẽ không xuất hiện trong cuốn sách này.

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, số lượng chữ trong mỗi trang sách cũng sẽ ít hơn và được trình bày ấn tượng hơn. Cuốn sách được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc về mặt thị giác.

Những điều chưa được bật mí tại ‘Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2’ - ảnh 2 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Thư ký Tòa soạn Báo Sinh viên Việt Nam, tiếp tục là người chắp bút tác phẩm "Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công 2". Ảnh: Dương Triều

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Thư ký Tòa soạn Báo Sinh viên Việt Nam, tiếp tục là người chắp bút tác phẩm nêu trên. Anh cho biết, trong tác phẩm, TS Lê Thẩm Dương đã rút ra hơn 100 triết lý, được sắp xếp một cách hệ thống và có chủ đích để bạn đọc "cảm" được luôn, áp dụng được ngay vào cuộc sống, công việc, học tập hằng ngày.

Dự kiến, TS Lê Thẩm Dương sẽ có các buổi ký sách tặng người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sau khi sách được phát hành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá