Những điều lãng mạn "hạ gục" chàng

Cứ tưởng chỉ có các nàng Eva mới thích sự lãng mạn nhưng trên thực tế có nhiều chàng cũng bị "hạ gục" bởi điều đó. Sau đây là những điều lãng mạn mà các chàng thích.

Con đường nhanh nhất để đến trái tim của người đàn ông là đi qua lòng tự tôn của anh ta.

Một giáo viên ở California cho biết: “Một hôm, người yêu tôi bảo rằng cô ấy thấy tôi rất quyến rũ. Thật là tuyệt! Tôi chưa bao giờ nghe ai nói với mình như thế và điều đó đã “hạ gục” tôi”.

Một nhà tư vấn chính trị ở Washington cũng đồng ý: “Thể hiện sự thán phục của bạn đối với một người đàn ông là cách chinh phục anh ta hiệu quả nhất”.

2. Những món quà khó kiếm

Những món quà khó kiếm và cần một chút nỗ lực luôn khiến các chàng cảm động. Chẳng hạn như "một nửa" của bạn đang tìm mua một đĩa CD của Beatles nhưng chưa được, món quà đúng lúc của bạn sẽ làm chàng bay bổng cả ngày và thêm yêu bạn hơn.

4. Bạn trong bộ quần áo của anh ấy

Hãy bước đến bàn ăn và không mặc gì ngoại trừ chiếc áo sơmi của anh ấy. Chàng sẽ ngất ngây trước bộ dạng đấy của bạn!

5. Hài hước

Nhiều người nói rằng khi hai bạn cùng chung mục đích, mối quan hệ sẽ tiến triển. Nhưng ngoài ra, nếu cả hai cùng có óc hài hước thì chuyện tình yêu sẽ càng thêm thăng hoa. Khi bạn tìm được một người để cùng cười đùa thì khi ấy tâm hồn hai bạn mới thực sự được kết nối.

6. Sự thân mật bất ngờ

Đó có thể là nụ hôn bất ngờ hay cùng nhau dạo bộ trước giờ đi ngủ. Đàn ông luôn thích sự bất ngờ, và những sự ngạc nhiên nho nhỏ cũng đủ chàng "mê mệt".

7. Tái bút: Em yêu anh

Mặc dù không thường xuyên thú nhận rằng mình thích những bức tình ngọt ngào nhưng sự thật là nhiều người đàn ông rất vui khi nhận được chúng. Bạn có thể nhét một mẩu giấy với những lời lẽ thật âu yếm vào vali của anh ấy trước khi chàng của bạn đi công tác...

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá