Những kiểu tỏ tình “gây sốc” trong sinh viên

TP - Những năm 2000, một sinh viên Khoa Hoá học (ĐH KHTN Hà Nội) đã... bế nàng- sinh viên khoa Văn (ĐH KHXH&NV Hà Nội), chạy một mạch từ sân của dãy nhà C2 (KTX Mễ Trì) lên nóc tòa nhà 4 tầng, rồi nói... “Anh yêu em!”.

Năm 2005, một nam sinh viên cũng ở ĐH Bách khoa đã bày tỏ tình cảm của mình với một nàng ở tầng 3 (B6- KTX ĐH Bách khoa) bằng 999 bông hồng đỏ thắm.

Sinh viên trong ký túc kể lại, chàng đã phải chạy lên xuống cầu thang vài lần mới ôm đủ số hoa trên để lấp gần kín không gian còn trống của căn phòng.

Các bạn cùng phòng sau vài tiếng “hưởng lây” hương thơm của hoa đã phải giúp “thân chủ” chuyển hoa ra ngoài để không bị... chết ngạt.

Ngày Valentine 14/2/2006, tại KTX Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã có một trái tim khổng lồ bằng nến được thắp lên sau giờ “giới nghiêm” (KTX đóng cửa) khiến Ban quản lý ký túc xá phải ra tay tắt nến vì sợ nguy cơ hỏa hoạn.

Chủ nhân của “trái tim rực lửa” đã kiên trì chờ đến hơn 11 giờ đêm khi cả ký túc ngưng hết loa đài, đèn điện ngoài sân, trong phòng tắt hết rồi thắp lên hàng trăm cây nến được xếp thành hình trái tim trước cửa phòng của nàng... 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng