Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ

Xếp trái tim khổng lồ bằng hoa hồng và nến, bao trọn rạp chiếu phim để cầu hôn, huy động gần 50 người tham gia nhảy Flashmob… là những màn tỏ tình độc đáo.

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 1

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 2

Ngày 20/8/2011, 100 cặp cô dâu - chú rể cùng nhau tham gia chương trình Tình yêu & thử thách với màn cầu hôn tập thể tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Họ đã xếp hình trái tim và 100 chú rể đồng loạt cầu hôn các cô dâu của mình trước sự ủng hộ, thích thú của người dân xung quanh.

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 3

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 4

Ngày 6/1/2011, với cái lạnh dưới 10 độ C, nhưng chàng trai Tuấn Anh (Hà Nội) đã cố gắng đào, vẽ khắc tên mình và người yêu trong một trái tim rộng lớn trên bãi cát sông Hồng dưới chân cầu Long Biên.

Sự kiện đã gây chú ý rất lớn cho người dân đi trên cầu. Tuấn Anh hy vọng trời đừng mưa khi bạn gái mình đi ngang đây vào buổi chiều, sẽ thấy được tấm lòng của mình.

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 5

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 6

Ngày 7/11/2013, Huỳnh Anh Trung (Trà Vinh) đã cầu hôn người yêu ngay sau một buổi chiếu phim. Trung đã thuê trọn vẹn 1 suất chiếu của rạp phim và thuê nhóm nhảy phụ họa lúc cầu hôn.

Màn tỏ tình tốn kém này đã tạo ấn tượng cho không ít người khi biết đến chuyện tình của họ.

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 7

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 8

Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ - ảnh 9

Ngày 15/1/2012, Thanh Tuyền đã có màn tỏ tình hết sức lãng mạn trong giai điệu của Shy Boy tới người yêu Đình Khương. Hàng trăm người tụ tập tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) đã phấn khích và hò reo trước sự đáng yêu của cặp đôi này. Chàng trai được một phen bất ngờ và cảm động trước tình cảm của Tuyền.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá