Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016

Năm 2016, những màn sử dụng tiền, bưởi, vòng hoa tang... để bày tỏ tình cảm với "người trong mộng" khiến cộng đồng mạng thế giới không khỏi chú ý.

Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 1 Với sự giúp đỡ của flycam, Coltin Libra (27 tuổi) đã nhận được cái gật đầu từ người con gái anh yêu - Haley Barker (24 tuổi, đến từ Georgia, Mỹ). Ảnh: Daily Mail.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 2 Bí mật chụp hơn 150 bức hình selfie với lời nhắn "Em lấy anh nhé?" trong 5 tháng, Ray Smith đã cầu hôn thành công bạn gái của mình - Claire Bramley. Đôi trẻ dự định kết hôn vào năm sau. Ảnh: Daily Mail.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 3 Michael Banks (27 tuổi) trèo lên ngọn núi Morro Rock (cao 185 m) ở California (Mỹ), sau đó dùng FaceTime cầu hôn người yêu. Tuy nhiên, anh bị mắc kẹt khi đang xuống núi và phải gọi cứu hộ. May mắn trước đó, bạn gái Michael đã nhận lời làm vợ anh. Ảnh: Bob Isenberg.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 4 Trong năm qua, nhờ cấy ghép và thử nghiệm âm thanh với ốc tai điện tử mới, cô gái khiếm thính Andrea Diaz đã có thể nghe thấy những âm đầu tiên. Một trong số đó là câu "Làm vợ anh nhé?" đến từ bạn trai Kevin Peakman. Ảnh: ITV.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 5 Với bó hoa được làm từ 50 tờ 100 nhân dân tệ, nam sinh Đại học Sư phạm Nam Xương (Trung Quốc) may mắn có được người con gái anh yêu thương. Tuy nhiên, màn cầu hôn cũng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ảnh: Insight.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 6 Giữa chốn đông người, nữ giảng viên không ngần ngại mặc váy cưới cầu hôn một nam sinh Đại học Khoa học và Nghệ thuật Hồ Nam, Trung Quốc. Vì đã có tình cảm từ trước nên chàng trai nhanh chóng nhận lời làm chồng của cô giáo. Ảnh: Sina.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 7 Khải Tần (30 tuổi) và Tư Hà (25 tuổi) đều là vận động viên nhảy cầu của Trung Quốc. Tại Olympic Rio 2016, khi Tư Hà giành tấm huy chương bạc nội dung nhảy cầu 3 m ván mềm đơn nữ, Khải Tần bất ngờ cầu hôn bạn gái khiến cô không khỏi bất ngờ và xúc động. Ảnh: The Sun.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 8 Hôm 4/9, một nam sinh gây chú ý khi tỏ tình bằng 999 quả bưởi vì "người trong mộng" của anh - Mumu - rất thích ăn loại trái cây này. Tuy nhiên, Mumu lại thẳng thắn từ chối tấm chân tình và quyết định chia toàn bộ số bưởi cho đám đông xung quanh. Ảnh: Globaltimes.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 9 Một thiếu gia (đến từ Hắc Long Giang, Trung Quốc) từng xếp 999 hộp bao cao su thành hình trái tim khổng lồ để tỏ tình với người anh yêu giữa phố, đồng thời thể hiện sự ủng hộ đối với công việc của cô - kinh doanh sản phẩm dành cho người lớn. Tấm lòng của chàng trai khiến cô gái không thể từ chối. Ảnh: Acfun.tv.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 10 Sau khi thổ lộ tấm chân tình qua lời nói, chàng trai Trung Quốc bất ngờ tặng bạn gái một vòng hoa (thường được dùng trong các lễ tang). Từ một người đang ngại ngùng, hạnh phúc, thiếu nữ nhanh chóng tức giận, giơ tay tát nam chính, rồi bỏ đi. Ảnh: Mirror.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 11 Một thiếu gia ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) thu hút sự chú ý khi xếp hình trái tim khổng lồ bằng 16 xế hộp hạng sang (trong đó có một chiếc Porsche, hai BMW, còn lại là siêu xe Audi) để cầu hôn người yêu. Tấm chân tình của chàng trai đã được cô gái đáp lại bằng một cái gật đầu. Ảnh: China News.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 12 Ngay sau thủ tục bắt tay giữa hai đội bóng FK Nizna và TJ Tatran trong khuôn khổ giải hạng 5 Slovakia, cầu thủ Lubomir Varacka bên phía chủ nhà FK Nizna đã cầu hôn nữ trọng tài Petra Lepakova, nhận được sự đồng ý trong tiếng reo hò của khán giả. Ảnh:Instagram Peetulkaa.
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 13 Mới đây, một anh chàng Trung Quốc mua hàng trăm quả táo đỏ, xếp thành hình trái tim để thổ lộ tình cảm với "người trong mộng". Cảm động trước sự chân thành của nam chính, cô gái đã đồng ý làm bạn gái anh. Ảnh: Society. 
Những màn tỏ tình, cầu hôn khó quên trong năm 2016 - ảnh 14 McKenzie Parker từng khiến nhiều cô gái ghen tỵ khi được bạn trai Cameron Ross (đến từ Texas, Mỹ) bất ngờ cầu hôn trên trực thăng bay ở độ cao 305 m. Ảnh: Daily Mail.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng