Những mong ước đẹp

TP - Nguyễn Mai Anh, sinh viên năm thứ 4 khoa Quản trị nhân sự, ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là nơi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Những mong ước đẹp

Nguyễn Mai Anh
Nguyễn Mai Anh.

Mai Anh mong muốn qua cuộc thi có thêm hiểu biết, giúp cô sau này tham gia tốt các hoạt động xã hội, từ thiện. Đây cũng là dịp để Mai Anh thêm hiểu công tác quản lý nhân sự- ngành mà cô đang theo học sau này.

* Tốt nghiệp ĐH ngành kinh doanh – công nghệ, Tống Phương Mai chưa lúc nào thôi mong ước và phấn đấu để trở thành nhà kinh doanh giỏi dù hiện cô mới là nhân viên của một Cty thương mại tại Hà Nội.

Tống Phương Mai
Tống Phương Mai.

Ít ai biết nhà kinh doanh Phương Mai lại rất yêu thơ và là tác giả một tập thơ. Phương Mai hay viết thơ về tình yêu, về mẹ. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô mong được đọc bài thơ viết về mẹ trong phần thi tài năng.

* Nguyễn Hoàng Ly Ly, sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí Tuyên truyền, dự thi Hoa hậu với mong ước ngoài việc hoàn thành tốt vai trò của một thí sinh, nhà báo tương lai sẽ tìm hiểu về cuộc thi để viết những bài báo về vẻ đẹp của thiếu nữ Việt Nam gửi tới bạn bè quốc tế.

Nguyễn Hoàng Ly Ly
Nguyễn Hoàng Ly Ly.

 Chỉ còn hai ngày nữa là hết hạn đăng ký dự thi (hạn chót 15-7-2010) . Bạn đừng chần chừ nữa. Thể lệ và mẫu đăng ký có trên Tiền Phong điện tử www.tienphong.vn và trang web của cuộc thi Hoa hậu VN 2010 http://hoahau.tienphong.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá