Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng

Ngày cuối cùng của năm học, các nữ sinh diện áo dài trắng tung tăng tơi trường. Mỗi người mang một cảm xúc khác nhau, có người vui vẻ vì sắp được nghỉ hè, có người háo hức chụp ảnh với bạn bè, cũng có những bạn học sinh năm cuối bịn rịn chia tay mái trường dấu yêu.

Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 1 Sáng 22/5, trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 - 2018. Toàn thể giáo viên và học sinh đã có mặt, dự buổi lễ ý nghĩa. Ngày này, nữ sinh trường Phan Đình Phùng đều mặc áo dài trắng, thể hiện nét dịu dàng và cuốn hút của người con gái Việt.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 2 Trường THPT Phan Đình Phùng không hổ danh là ngôi trường sản sinh ra nhiều hot girl, lễ bế giảng có sự xuất hiện của rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 3 Trong ảnh là bạnTrần Thùy Dương, lớp 12A5.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 4 Thùy Dương có gương mặt tròn đáng yêu, nét trong sáng của nữ sinh tuổi 18.
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 5 Hot girl Tường San (thường gọi là San Nguyễn)
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 6 Và rất nhiều nữ sinh xinh đẹp khác
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 7 Những nụ cười "tỏa nắng"
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 8  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 9  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 10 Những vẻ đẹp trong trẻo mà vô cùng cuốn hút
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 11  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 12  
Những nữ sinh xinh đẹp tỏa sáng trong lễ bế giảng THPT Phan Đình Phùng - ảnh 13 Yêu lắm tuổi học trò hồn nhiên ấy.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng