Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng

TPO - Trend #bottlecapchallenge gắn với thử thách đá nắp chai đang là tạo sức hút trên mạng xã hội. Thực hiện thử thách này không ít người có màn mở nắp chai đặc biệt và đã thành công, nhưng cũng không ít tình huống dở khóc dở cười.

Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng

Thử thách đá nắp chai (bottle cap challenge) bằng cách xoay người đá bay nắp mà không làm đổ chai đang nở rộ trên mạng xã hội. Gõ tìm kiếm trên google chỉ trong thời gian 0,38 giây đã có gần 5 triệu kết quả; riêng "thử thách đá nắp chai" có 493 nghìn kết quả.

Được biết, thử thách đá bay nắp chai do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng ngày 25/6. Đăng tải cùng clip thực hiện màn đá bay nắp chai, Davletchin gắn hashtag #Farakickschallenge và lời thách thức một số tài tử nổi tiếng với những pha hành động như Jason Staham, Thành Long… và võ sĩ Conor McGregor.

Cộng đồng mạng 'sục sôi' clip Chung Tử Đơn nâng độ khó thử thách đá nắp chai

Không bỏ lỡ trend #bottlecapchallenge của thử thách đá bay nắp chai đang trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội, trong đó thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng như Jason Statham, võ sĩ Max Holloway... tham gia, diễn viên Chung Tử Đơn bất ngờ thực hiện màn xoay người đá bay nắp chai có độ khó hơn.
Những pha bắt trend #bottlecapchallenge không tưởng - ảnh 2 Tình huống đá không trúng đích. Ảnh: FB

Thực hiện những cú xoay người đá bay nắp chai, nhiều người lâm phải tình huống dở khóc dở cười. Đó là cú đá không thành công khi nắp chai không được bật mở mà chai vỡ hoặc văng nơi khác như màn trổ tài của Deadpool với clip được đầu tư kỳ công nhưng kết quả cuối cùng là một tiếng... xoảng; đá trúng đầu người hỗ trợ.

Trên mạng xã hội cũng đã có những màn mở nắp chai không phải bằng cách xoay người tung chân đá mà bằng nắm đấm. Thậm chí, thực hiện thử thách này bằng xe ô tô, mô tô phân khối lớn, sút bóng... 
Bên cạnh đó, có những màn bắt trend #bottlecapchallenge thực hiện thử thách một cách hài hước mang lại tiếng cười cho người xem.
 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng