Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới

TPO - Dùng bàn là để làm nóng pizza, dùng bút bi làm đũa ăn mì, dùng ấm nước làm nồi luộc mì Ý… là những mẹo vặt vô cùng sáng tạo của sinh viên nghèo trên khắp thế giới.

Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 1 Đục tuyết thành tủ lạnh tự nhiên để giữ lạnh đồ uống.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 2 Máy sấy ngoài công dụng sấy tóc còn có thể được dùng để làm nóng thức ăn.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 3 Không có lò nướng để làm nóng pizza? Khỏi lo, hãy "song kiếm hợp bích" bàn là và máy sấy.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 4 Cách luộc mì ý vô cùng đơn giản: đút mì vào miệng ấm nước và đun sôi.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 5 Đây là chiêu mà không ít sinh viên đã áp dụng khi ăn mì mà không có đũa.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 6 Dùng giấy nilon lót đĩa để tiết kiệm nước rửa bát.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 7 Thay vì dùng rổ để làm cho mì nui ráo nước, bạn có thể dùng vợt tennis.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 8 Dùng đáy nồi vừa được đun nóng để là quần áo.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 9 Đối với những chiếc tất màu đen bị rách, bạn có thể "chữa cháy" bằng cách dùng bút tô đen móng chân!
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 10 Tự tạo vòi hoa sen đơn giản bằng cách đục lỗ dưới đáy chai nước ngọt.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 11 Tận dụng chân ghế đẩu để làm thùng rác.
Những sáng tạo siêu tuyệt tác của sinh viên thế giới - ảnh 12 Ít ai ngờ rằng chiếc xe chở hàng trong siêu thị lại có thể trở thành vỉ nướng.

Theo Bored Panda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá