Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê

TPO - Không chỉ khiến học sinh nể phục, những thầy cô giáo này còn cực kì trẻ trung, tâm lí, khiến giới “nhất quỷ nhì ma” không thể không yêu quý.

Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 1 "Các em học sinh yêu quý, thầy có thể phát hiện ra việc các em nhắn tin trong giờ học. Thật đấy, vì không ai lại tự nhiên nhìn xuống dưới ngăn bàn của mình rồi cười cả."
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 2 Thay vì gọi chàng trai này dậy và phạt vì tội ngủ gật trong lớp, thầy giáo này lại tươi cười chụp ảnh cùng cậu. Chắc chắn sau này anh chàng sẽ không dám ngủ gật trong lớp thêm một lần nào nữa.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 3 Phương pháp chống gian lận thi cử kiểu mới: thu điện thoại của học sinh và đặt hết lên bục giảng theo thứ tự tên.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 4 Thầy giáo này đã khéo léo ra đề một biểu thức mà kết quả sau khi triển khai biểu thức này là dòng chứ "Merry X-Mas" ("Giáng sinh vui vẻ")
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 5 Trong giờ kiểm tra cuối kì: các em cứ làm bài đi, đây là một cành cây, không phải thầy đâu.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 6 Thời gian đang trôi... Các em liệu có qua được bài kiểm tra này không?
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 7 Khi Hệ mặt trời giảm từ 9 xuống 8 hành tinh, giáo viên náy đã dùng một tờ giấy trắng che đi ô của sao Diêm Vương và viết lên đó dòng chữ "Rest In Peace - An nghỉ".
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 8 Một thầy giáo Hóa học đã sử dụng những hình vẽ meme để mô tả quá trình nghiên cứu khoa học: Quan sát - Đặt câu hỏi - Suy ngẫm - Dự đoán - Thử nghiệm - Kết quả.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 9 Khái niệm chất lỏng: Là chất sẽ thay đổi hình dạng theo vật chứa nó mà không thay đổi thể tích. Do vậy, mèo cũng là chất lỏng.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 10 Sáng tạo bố trí các nguyên tố hóa học theo lời một câu hát trong bài "Bad Romance" của Lady Gaga để học sinh dễ thuộc.
Những thầy cô cá tính khiến học trò thích mê - ảnh 11 Cô giáo trao giải thưởng Tam giác Bermuda cho học sinh thường hay làm mất bài tập nhất.

Theo Bored Panda

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá