Những thí sinh trẻ nhất

TP - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trong đó có những bạn vừa tròn 18 tuổi.

Những thí sinh trẻ nhất

Nguyễn Thị Lan Anh
Nguyễn Thị Lan Anh.

Sau khi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh vào các trường đi học, Lan Anh, Hồng Ngọc, Tô Huế và Kim Anh đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Dù tuổi còn trẻ, nhưng với sự tự tin, năng động của thế hệ 9X, các thí sinh hy vọng sẽ đóng góp vào sự thành công của cuộc thi.

Các bạn đang nuôi ước mơ thi đỗ vào các trường đại học và thành công trong cuộc thi Hoa hậu.

Lan Anh, cô gái đến từ Vĩnh Phúc, vừa tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Thái Học. Bạn đã hoàn thành đợt thi tuyển sinh vào ĐH Thương mại. Trong thời gian chờ đợi kết quả thi, cô gái sinh năm 1992 này quyết định đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với mong muốn khẳng định bản thân.

Hồng Ngọc
Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc, thí sinh có khuôn mặt dễ thương đến từ Hà Nội . Vừa tốt nghiệp THPT, Ngọc đang tham dự đợt tuyển sinh vào trường ĐH Mở Hà Nội. Sau đó cô sẽ tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tự tin và đam mê trong lĩnh vực ca hát, cô gái vừa tròn 18 này hy vọng mình sẽ gặt hái được thành công.

Tô Huế
Tô Huế.
Thí sinh Tô Huế sinh ra và lớn lên tại Nam Định, đã tốt nghiệp THPT chuyên Lê Hồng Phong. Cô gái có cá tính, trẻ trung, năng động này đang tham dự đợt tuyển sinh vào ĐH Ngoại thương. Đến với cuộc thi, Ngọc muốn được thể hiện khả năng và hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho gia đình.

Kim Anh
Kim Anh.

Kim Anh với ước mơ trở thành cô giáo dạy nhạc, sau khi tốt nghiệp trường THPT Thanh Oai B, cô đã hoàn thành tốt kì thi vào trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Để từng bước thực hiện ước mơ của mình, Kim Anh đã đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đam mê chụp ảnh và có khả năng ca hát, Kim Anh sẽ hát những ca khúc trẻ trung sôi động...

 

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Thể lệ và mẫu đăng ký có trên Tiền Phong điện tử www.tienphong.vn và trang web của cuộc thi Hoa hậu VN 2010 http://hoahau.tienphong.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá