Những trò đùa tai quái khiến dân mạng nổi sóng

"Để một đống gạch lên xe người khác, kiến bò đầy lên trên xe rồi lấy hết đồ trong giỏ xe ra làm cái trò này các anh/chị vui lắm nhỉ", cô gái bức xúc chụp lại bức ảnh đồ dùng cá nhân của mình bị ai đó mang ra làm trò cười ở bãi giữ xe trong trường.

Những trò đùa tai quái khiến dân mạng nổi sóng

Những trò đùa của học sinh luôn làm người ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đôi khi khiến người bị trêu dở khóc dở cười, còn người ngoài thì được trận cười bể bụng vì độ bá đạo. 

Mới đây vào ngày 16/10 trên mạng xã hội, một nạn nhân của trò đùa học đường có nick name T.M.N. đã phàn nàn về trò nghịch tinh quái của các bạn ở trường mình. 

Những trò đùa tai quái khiến dân mạng nổi sóng - ảnh 1 Bài viết được đăng tải thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nguồn: KSC.
Nội dung nguyên văn của bài viết như sau: 

"Vâng để xe ở trường cũng không yên. Các anh/chị rảnh quá, ko có việc gì làm nữa hay sao mà lại lấy hết đồ của người khác ra làm cái trò này vậy? Làm trò cười cho cả trường như thế này các anh/chị chắc là vui lắm nhỉ vậy trước khi làm cái trò cười này các anh/chị có nghĩ đến cảm nhận của người chủ chiếc xe sẽ như thế nào không? Để 1 đống gạch lên xe người khác để kiến bò đầy lên trên xe rồi lấy hết đồ trong giỏ xe ra làm cái trò này các anh/chị vui lắm nhỉ".

Cụ thể như chia sẻ thì có vẻ như sau khi đến trường, T. để lại một số "phụ kiện" như áo khoác, khẩu trang, nón bảo hiểm trên xe và khi tan học cô bạn phát hiện ai đó đã kỳ công tạo nên một "tác phẩm nghệ thuật trừu tượng" ngay trên chiếc xe của mình, bằng chính những phụ kiện có sẵn. 

Những trò đùa tai quái khiến dân mạng nổi sóng - ảnh 2 Người thực hiện đã không quên điểm xuyết bằng một chiếc bông tạo điểm nhấn cho tác phẩm. Nguồn: KSC
Việc "thánh nhây" nào đó đã lấy những viên gạch đặt lên xe, tạo hình khối khiến xe bị bẩn, cũng như đồ đạc cá nhân bị xáo trộn khiến T. cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Với tạo hình buồn cười, cư dân mạng được phen thích thú, khen tặng khả năng sáng tạo của "người bí ẩn"."Mặc dù hơi bẩn nhưng phải nói là sáng tạo quá, cười không nhặt được mồm luôn", " Hài hước quá, làm mình nhớ lại kỷ niệm hồi cấp 3 cũng vui vẻ như thế này", nhiều độc giả bình luận. 

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng bày tỏ sự bức xúc nếu bản thân mình đứng vào vị trí của T. thì hành động như trên không hay ho tí nào khi người khác tự tiện xâm phạm vào đồ dùng cá nhân của mình mà chưa có sự đồng ý. 

"Mình rất không thích ai đó tự ý phá đồ cá nhân của mình như này. Một lần thì còn chấp nhận được nhưng nếu có lần thứ 2, thứ 3 thì thực sự cần phải lưu tâm", bạn H.T. chia sẻ. 

"Áo khoác của người ta mà độn gạch như thế làm sao mà mặc được nữa, các bạn đùa giỡn cũng có giới hạn thôi", một người khác đồng cảm và chia sẻ tình huống tréo ngoe này với cô gái.

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng