Những 'tủ tranh' đặc biệt trên phố Quảng Ninh

TPO - Bằng những nét đầy vẽ tâm huyết của hàng chục giáo viên hội họa, họa sỹ trẻ đã biến những tủ điện thô kệch trở thành những “tủ tranh” đầy màu sắc trên khắp phố phường ở Quảng Ninh.

Những 'tủ tranh' đặc biệt trên phố Quảng Ninh

Hàng loạt tủ điện tại TP Hạ Long và TP Uông Bí (Quảng Ninh) đang được tỉnh Đoàn Quảng Ninh phủ lên lớp áo mới xinh tươi khắp phố.

Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 1 Bằng những gam màu tươi sáng, tủ điện trên phố ở Quảng Ninh đang được thay áo mới.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 2 Bằng những nét vẽ đầy tâm huyết của hàng chục giáo viên, họa sỹ trẻ, chương trình vẽ, trang trí tủ điện trên phố của Tỉnh đoàn Quảng Ninh đang nhận được sự ủng hộ của người dân và du khách khi đến với Quảng Ninh.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 3 Những tủ điện thô kệch nằm trên phố chỉ sau vài ngày đã biết thành những "tủ tranh" đầy màu sắc.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 4 Chương trình đã được triển khai tại các tuyến phố chính thuộc các phường trung tâm phát triển du lịch như phường Bãi Cháy, Hùng Thắng, Hồng Gai, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng và Hồng Hải, TP. Hạ Long.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 5 Những bông hoa, cảnh vịnh Hạ Long được vẽ lên tủ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của phố phường.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 6 Chỉ sau hơn 1 tháng triển khai, đã có hơn 300 tủ điện trên các tuyến phố ở TP. Hạ Long đã được thay áo mới.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 7 Gần 300 triệu đồng kinh phí đợt 1 đã được Tỉnh đoàn Quảng Ninh xã hội hoá. Trong đó có không ít đóng góp ngày công của Đoàn viên thanh niên
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 8 "Trước sự phát triển du lịch của Hạ Long, phía Tỉnh Đoàn muốn phủ lên những tủ điện thô kệch những bức tranh xinh tươi như hoa sen, khóm hoa tươi thắm và vẻ đẹp của vịnh di sản, những tác phẩm này sẽ góp phần làm đẹp cho phố phường và góp phần trong sự phát triển du lịch của tỉnh nhà" - Anh Đoàn Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh nói.
Những “tủ tranh” đặc biệt trên phố ở Quảng Ninh - ảnh 9 Sau TP Hạ Long, chương trình này sẽ được nhân rộng tại các địa phương trong toàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng