DMCA.com Protection Status

Nở rộ xu hướng chụp ảnh bầu bán nude

TP - Để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá cũng như chuẩn bị món quà dành tặng cho những đứa con sau này, nhiều người mẹ trẻ hào hứng thực hiện những bộ ảnh, đặc biệt là ảnh bán nude khoe bụng bầu căng tròn.

Nở rộ xu hướng chụp ảnh bầu bán nude  - ảnh 1 Hoàng Thị Hạnh với ảnh mang bầu bán nude. Ảnh: Tuấn Anh

Hoàng Thị Hạnh (sinh năm 1989), phóng viên Đài truyền hình Hưng Yên đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 9. Vợ chồng Hạnh vừa thực hiện bộ ảnh hiếm trong đời mà cô ấp ủ từ lâu, chụp ảnh bán nude bụng bầu. “Mình nghĩ rằng cả đời người phụ nữ chắc chỉ có thể mang bầu được 1-2 lần và đó là điều hạnh phúc nhất mà mỗi người phụ nữ có thể nhận được”.

Hạnh từng chứng kiến ở cơ quan cũng như bạn bè cô không ít người lấy chồng đã lâu mà chưa có em bé, hoặc có mang thai nhưng liên tục bị hỏng, nên Hạnh thấy mình may mắn và hạnh phúc hơn khi được làm mẹ. Cô muốn lưu giữ hình ảnh quý giá để sau này tặng con, khi con lớn có thể cảm nhận phần nào những tình cảm mà ba mẹ đã dành cho con.

Vì thế không chỉ chụp ảnh bầu mà khi đi siêu âm, Hạnh còn nhờ bác sĩ quay clip toàn bộ hình ảnh của em bé trên máy vi tính để lưu lại, đồng thời cô có những ghi chép về cuộc sống thường ngày kể từ lúc mang thai.

Tại Hà Nội, địa chỉ được các gia đình trẻ lựa chọn chụp ảnh bầu đông nhất là RIOkid studio (hồ Văn Chương, Đống Đa). Trung bình hàng tháng, studio này nhận thực hiện trọn bộ ảnh mang bầu cho hơn 30 khách hàng.

Nguyễn Phi Long, phụ trách khách hàng của RIOkid cho hay, xu hướng mẹ trẻ chụp ảnh mang bầu, đặc biệt là ảnh bán nude nở rộ từ giữa năm 2014.

Để có bộ ảnh đẹp, thể hiện được ý nghĩa “mang nặng, đẻ đau” nhất là thời điểm phụ nữ mang bầu từ 26 đến 32 tuần.

Phi Long cho biết, khó khăn lớn nhất khi thực hiện chụp ảnh là nhiều mẹ trẻ đã hạ quyết tâm xong vẫn e ngại khi để lộ phần cơ thể bị xấu đi trong thời kỳ mang thai như bụng bị rạn, chân to, mặt mụn… Nhưng tất cả đều được xử lý để đảm bảo độ chân thực...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng