Sự kiện: Hành tinh trẻ

Nổi tiếng vì chụp ảnh với người nổi tiếng

TPO - Stalker Sarah - một teen girl 16 tuổi sống tại Los Angeles được biết tới với “biệt tài” bám theo để chụp ảnh với người nổi tiếng. (Stalker- người bám theo ai đó).

Nổi tiếng vì chụp  ảnh với người nổi tiếng

 

Nổi tiếng vì chụp  ảnh với người nổi tiếng - ảnh 1

Sarah đã gặp gỡ với rất nhiều ngôi sao, từ sao trẻ như Miley Cyrus, Justin Bieber, anh em Jonas Brothers, Chord Overstreet, nhóm One Direction cho tới các minh tinh tài tử như Brad Pitt, Julia Roberts, MC quyền lực Oprah,…

 

Brad Pitt
Brad Pitt và Stalker Sarah

Sarah đã có gần 5000 bức ảnh chụp cùng những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hollywood trong site chia sẻ hình ảnh Flickr (http://www.flickr.com/photos/sarahmonline), trở thành một hiện tượng trên internet. Mức độ đình đám của Stalker Sarah cao tới mức mà có người đã nói rằng: "Nếu bạn không có mặt trong hơn 260 trang trên kho ảnh trực tuyến Flickr của Sarah thì có nghĩa là bạn chẳng phải người nổi tiếng".

Justin Bieber
cùng với ma cà rồng Robert Pattinson

Trong những bức ảnh chụp với các sao, bí quyết để Sarah “chinh phục” các sao đơn giản chỉ là một nụ cười điềm tĩnh, không hề quá phấn khích.

Khi được hỏi về bí quyết trở thành bạn của người nổi tiếng, Sarah chỉ nói đơn giản: “Chỉ cần bạn tôn trọng họ. Hãy đi tới và hỏi, đừng lao về phía họ, như thế không có hiệu quả”. Sarah pose hình cùng những người nổi tiếng theo một “công thức” chung: đứng phía bên phải của bức ảnh, luôn nở một nụ cười điềm tĩnh, khoác một chiếc áo da màu đen, đeo một chiếc kính.

Julia Roberts
Julia Roberts.

Bắt đầu “sự nghiệp” bám theo các sao từ khi mới 12 tuổi. Người đầu tiên Sarah tiếp xúc là nam diễn viên Robert Hays.
Ước tính đã có hơn 200 ngôi sao mà Sarah đã chụp ảnh cùng họ suốt 4 năm qua, cô nàng trở thành một nhân vật nổi tiếng không kém những “mục tiêu” của mình.

Tuy nhiên Sarah chỉ có một thần tượng, đó là “công chúa nhạc pop” Britney Spears. “Tôi gặp cô ấy rất nhiều và từng nói chuyện với Britney nhưng nếu cô ấy đang ở bên các con trai hay tại công viên thì rất khó tiếp cận”- Sarah chia sẻ trong show Good Morning America.

Simon
Simon Cowell

Và điều ngạc nhiên là dù Sarah khá nổi trong giới sao Hollywood nhưng rất ít thông tin về cô nàng này được tiết lộ. Có tin đồn bố của Sarah chính là một paparazzi nhưng cô nàng đã phủ nhận điều này.

Cư dân mạng không hề biết rõ về Sarah ngoài những hình ảnh được cô chia sẻ. Sarah cũng từng được báo giới phỏng vấn nhưng rất hiếm khi tiết lộ về bản thân. Cô chỉ được mọi người biết đến thông qua biệt danh ‘Stalker Sarah”.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng