Nồng ấm 'mặt trời' dưới mưa

TPO – Dù trời mưa lạnh, nhưg hàng nghìn bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện vẫn tham dự Ngày hội Hoa hướng dương 2012 thả những chùm bóng bay lên bầu trời và cùng viết tiếp “Ước mơ của Thúy”.

Nồng ấm 'mặt trời' dưới mưa

>Ngày hội thiện nguyện vì bệnh nhi ung thư
>Ngày hội chia sẻ và thương yêu

Ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2012 là một trong những hoạt động của chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi trẻ thành lập, với sự tham gia tổ chức của Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội, nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ, CLB Niềm tin và Hi vọng.

Ngay từ sáng sớm, rất đông bạn trẻ đã có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa, cùng nhau làm cánh đồng hoa hướng dương mang thông điệp yêu thương nối thành bản đồ Việt Nam dài 20m. Mỗi bông hoa là một lời nhắn gửi, một lời cầu chúc cho các bệnh nhi ung thư sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mỗi bông hoa là một thông điệp gửi đến các bệnh nhi
Mỗi bông hoa là một thông điệp gửi đến các bệnh nhi.

Dưới trời mưa tầm tã, các bạn đã cùng nhau đứng dưới mưa, che cho cánh đồng hoa không bị ướt trở thành một trong những dấu ấn của ngày Hội.

Năm nay, ngày Hội còn tổ chức nhiều hoạt động để gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhi ung thư như: bày bán gian hàng handmade do chính các bạn tình nguyện viên tự làm; triển lãm tranh do bệnh nhi ung thư vẽ; chợ phiên Mặt trời với các sản phẩm theo chủ đề hoa hướng dương…

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình, đó là lúc các tình nguyện viên trẻ cầm trên tay những chùm bóng bay màu vàng, tượng trưng cho ánh sáng Mặt trời, mang theo ước mơ và lời cầu chúc của hàng nghìn bạn trẻ gửi đến các bệnh nhi ung thư, mong các em sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.

Ngày hội khép lại bằng màn trình diễn nhảy flasmob của các bạn trẻ đến tham dự chương trình. Trời càng mưa to, càng nhiều người tham gia vào tiết mục nhảy tập thể…

Các bạn trẻ chuẩn bị thả bóng bay đem theo những lời cầu chúc gửi tới các em bé bị bệnh ung thư
Các bạn trẻ chuẩn bị thả bóng bay đem theo những lời cầu chúc gửi tới các em bé bị bệnh ung thư.
Nhảy flasmob trong ngày hội
Nhảy flasmob trong ngày hội.
Nồng ấm 'mặt trời' dưới mưa - ảnh 4
Các tình nguyện viên làm đò handmade để bán gây quỹ
Các tình nguyện viên làm đò handmade để bán gây quỹ.
Thanh Lam cũng có tham gia chương trình
Thanh Lam cũng có tham gia chương trình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá