Nóng bỏng vũ công Colombia

TPO - Cùng với nhiều cặp đôi khác trong đêm Salsa Fever, cặp vũ công đến từ Colombia - Swing Latino (Jenifer - Jaime) - từng vô địch thế giới năm 2008 mang đến những bước nhảy vừa cuồng nhiệt.

Nóng bỏng vũ công Colombia

Kìa những nữ sinh Ngoại thương xinh đẹp
> Vũ Nữ Huyền Trang - cô giáo 9x dạy hip hop jazz
> Nữ sinh Ngoại thương sôi động trong điệu nhảy dancesport

Tối qua (4-12), tại Life Club (Hà Nội) đã diễn ra đêm Salsa Fever. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt Nam – Colombia, được phối hợp giữa Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Việt Nam và Bộ Ngoại giao Colombia.

Salsa là một điệu nhảy đường phố (street-dance) với các động tác chủ yếu ở chân, hông trên nền tiết tấu lúc cuồng nhiệt, lúc nhẹ nhàng da diết. Salsa thường được nhảy với Partner, hoặc nhảy Solo (Salsa Shines), với vô vàn những cách biểu cảm bộc lộ cá tính của người nhảy.

Cùng với cặp vũ công này, đêm diễn còn có các vũ công trẻ Việt Nam trình diễn. Nhận nhiều tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả có cặp đôi Phương Vũ - Quang Dũng với tiết mục nhảy bachata; hay các cô gái của ISIS cũng mang đến bất ngờ với thể loại lyrical dance và jazz.

Đêm của những vũ điệu sôi động đậm chất văn hóa này còn ý nghĩa hơn khi lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được chuyển cho Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em nghèo HeartBeat Vietnam. Cụ thể, trong chương trình này, số tiền thu được sẽ để giúp bé Nguyễn Ngọc Chi, ở xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái phẫu thuật tim. Bé Ngọc Chi sinh năm 2004, em bị khuyết vách ngăn tâm thất, bố em đã từng mất vì bị bệnh hiểm nghèo, hiện tại gia đình em rất khó khăn về kinh tế.

Các động tác nhịp nhàng với tiết tấu chậm
Các động tác nhịp nhàng với tiết tấu chậm.
Nóng bỏng vũ công Colombia - ảnh 2
Và cũng nhiều động tác thể hiện sự mạnh mẽ và kỹ thuật
Và cũng nhiều động tác thể hiện sự mạnh mẽ và kỹ thuật.
Nóng bỏng vũ công Colombia - ảnh 4
Đêm diễn còn nóng hơn khi có nhiều tiết mục trình bày của các bạn trẻ Việt Nam
Đêm diễn còn nóng hơn khi có nhiều tiết mục trình bày của các bạn trẻ Việt Nam.
Nóng bỏng vũ công Colombia - ảnh 6
Các nhóm nhảy nữ cũng mang đến những vũ điệu sôi động
Các nhóm nhảy nữ cũng mang đến những vũ điệu sôi động.
Nóng bỏng vũ công Colombia - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá