Nông nổi thắng sâu sắc

TP - Điều gì làm nên sự hấp dẫn giới tính luôn là chủ đề bỏ lửng với nhiều phương án giải đáp. Đa số cho rằng không có thủ thuật nào giúp tăng lực hút tự nhiên giữa những người khác giới vì đó là duyên trời cho. Một số khác lại tin nỗ lực đúng hướng sẽ khiến mình hấp dẫn hơn.

Nông nổi thắng sâu sắc

tranh cãi này tốn khá nhiều công trình nghiên cứu và điều tra xã hội học. Kết quả bất ngờ bởi chìa khóa thành công tương đối đơn giản và không khó thực thi như đồn thổi.

Chăm chỉ ăn rau quả

Rau, hoa quả nạp vào cơ thể các chất chống oxy hóa và sắc tố thực vật cung cấp cho da vẻ tươi tắn khỏe mạnh. Người chăm ăn rau và hoa quả mỗi ngày có làn da sáng mịn gợi cảm. Không quan trọng màu da trắng đen mà độ láng mịn mới tác động vào trí tưởng tượng xúc giác của người khác. Ðiều này đúng với cả hai giới.

Răng trắng ngọc trai

Hàm răng trắng ngọc trai từng được ví như độ long lanh bắt mắt của đuôi con công. Răng trắng đều là dấu hiệu di truyền của sức khỏe tốt. Ðối tượng tìm kiếm bạn đời thấy yên tâm hơn khi được duy trì giống nói với người có nụ cười răng chắc khỏe.

Son môi đỏ rực

Nông nổi thắng sâu sắc - ảnh 1
Ðôi môi của phụ nữ là phần hấp dẫn nhất của cơ thể, đặc biệt khi được tô son đỏ mọng. Nghiên cứu cho thấy phái mạnh nhìn chằm chằm vào đôi môi của phụ nữ trong bảy giây khi chúng được tô son đỏ. Trong khi đó, họ chỉ dành 0,95 giây nhìn vào mắt và 0,85 giây nhìn ngắm mái tóc của cô ấy.

Nông nổi lơ mơ

Trong tình huống vô tình làm quen, phái mạnh dễ có cảm tình với các nàng hơi nông nổi, bay bay hơn là chị em nghiêm nghị, sâu sắc. Khi được hỏi, rất nhiều chàng thú nhận tuy không  thường xuyên nhưng phụ nữ hơi thiếu chín chắn, có tí lơ mơ khiến họ thấy bối cảnh lãng mạn hơn. Ðàn ông hay mơ tới tình dục nên cô nàng nhẹ tênh khiến họ liên tưởng tới tình một đêm. Tin vui cho phụ nữ tỉnh rụi, sâu sắc rằng phái mạnh mặc dù công nhận độ hấp dẫn vẫn không chọn bạn đời ở nhóm đối tượng trên.

Nàng có nụ cười tươi

Khi phụ nữ cười, người đàn ông thấy họ hấp dẫn hơn. Nụ cười là bằng chứng cô ấy thân thiện, thu hẹp khoảng cách. Nụ cười khiến đàn ông mạnh dạn hơn vì cô ấy không xa tầm với. Bất cứ dấu hiệu nào khiến nam giới tự tin họ đều gọi đó là gợi cảm.

Chàng kiệm lời

Nông nổi thắng sâu sắc - ảnh 2

Phái mạnh dễ có cảm tình với các nàng hơi nông nổi, bay bay hơn là chị em nghiêm nghị, sâu sắc.

Ðàn ông ít nói, ngang tàng hấp dẫn hơn các chàng nói lắm cười nhiều. Phụ nữ nhận thấy vẻ mặt hớn hở không ngừng là nhược điểm bất lợi nhất ở nam giới.

Các chàng kiệm lời, lạnh lùng tạo cho phụ nữ một cơ hội tưởng tượng. Họ tô hồng vẻ bí ẩn của anh ta thành bất cứ ai trong đầu. Anh chàng cười toe toét dễ bị liên tưởng thành nhân vật buồn tẻ, trống rỗng. Vì lý do này, phụ nữ dễ bị cưa đổ bởi những trai hư mặt ngầu.

Cạo râu thắng râu rậm

Cứ ngỡ đàn ông râu quai nón hoang dã được để ý hơn hóa ra không phải. Nhiều nghiên cứu gần đây chứng minh đàn ông rậm râu thường có cơ hội thành đạt hơn trong xã hội nhưng không còn là đối tượng hấp dẫn mà phái đẹp tìm kiếm. Trong mắt chị em, người biết chăm chút cho bộ mặt sáng sủa đáng tin hơn.

Biết thở sâu thư giãn

Cho dù là người thành đạt, có vị trí xã hội nhưng nếu anh ta là người hay căng thẳng, quan trọng hóa thì sức hút vẫn không đáng kể. Phụ nữ cảm nhận gen trội mạnh từ những chàng có khả năng đối phó tình huống, xử lý căng thẳng. Người dễ cáu, liên tục stress là dấu hiệu thần kinh yếu, nhanh sụp đổ .

Găm lại một vài cảm xúc

Chị em thấy đối tượng hấp dẫn hơn khi không đoán nổi anh ta nghĩ thế nào về mình. Kết quả trái ngược khi anh ta quan tâm rõ ràng tới cô ấy. Khi không chắc chắn về việc người kia có thích mình hay không, phụ nữ bắt đầu để ý và nghĩ nhiều về anh ta. Tiếp theo, vì hình ảnh của anh nọ không thể ra khỏi đầu, cô ấy tự kết luận “mình thích hắn ta”. Găm lại một số cảm xúc, đàn ông có cơ hội trở thành mục tiêu khám phá của người khác giới. Bí quyết này không khó để thực hiện.

Thử thách tàu lượn

Trải nghiệm cảm giác mạnh và mạo hiểm với tàu lượn trên cao khiến chúng ta hấp dẫn hơn. Rất nhiều người tìm được bạn tình sau một chuyến tàu thót tim.

Cách mọi người chống chọi với khoảnh khắc phiêu lưu sẽ gây ấn tượng. Một chút dũng cảm, tận hưởng một cách điên rồ làm ta sinh động hơn. Du lịch mạo hiểm được tính là một trong những cách chống ế hiệu quả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá