Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng

TPO - Bức ảnh chụp lén một nữ bảo vệ có góc nghiêng được nhiều người khen ngợi đang trong giờ làm việc tại một siêu thị ở Nghệ An nhanh chóng thu hút cư dân mạng với hàng nghìn like, chia sẻ. Khi được nhiều người quan tâm, nữ bảo vệ này mong mọi chuyện lắng xuống để tránh ảnh hưởng đến học tập, công việc và cuộc sống

Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng

Cô gái xuất hiện trong bức ảnh mặc bộ đồng phục của đội bảo vệ một siêu thị tại thành phố Vinh, Nghệ An. Một trong những bức ảnh "đốn tim" cộng đồng mạng là nét mặt cô đang tập trung công việc nhưng vẫn toát lên nét thanh tú.

Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 1 Khoảnh khắc chụp nữ bảo vệ có góc nghiêng khả ái được nhiều người chia sẻ. Ảnh: FB

Cũng trong những bức ảnh chụp lén này cũng đã bắt được khoảnh khắc nụ cười dễ gây thương nhớ cho người nhìn.

Khoảnh khắc này thu hút hơn 11.000 lượt thích, cùng hàng nghìn chia sẻ. Phần lớn mọi người thể hiện sự thích thú và khen ngợi vẻ ngoài ưa nhìn, dễ thương của cô gái.

Facebook và tên của nữ bảo vệ xinh xắn này nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Theo đó, nữ bảo vệ này là N.Tâm thuộc thế hệ 10X, đang là sinh viên của trường đại học.

Khi được nhiều người quan tâm, N.Tâm bày tỏ mong mọi chuyện lắng xuống để tránh ảnh hưởng đến học tập, công việc và cuộc sống.
Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 2 Nụ cười đốn tim của N.Tâm
Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 3  

Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 4

Hậu trường không tưởng ảnh sống ảo của hội gái xinh Thái Nguyên

Không phải studio đầy đủ thiết bị ánh sáng và phần mềm photoshop mới làm ra những bức ảnh sống ảo gây sốt cộng đồng. Điều này đã được tập thể hot girl ở Thái Nguyên chứng minh trong căn phòng ký túc xã học quốc phòng, chỉ đơn giản với những thứ không tưởng chăn, lồng bàn, cành nhãn...
 

Nữ bảo vệ siêu thị ở Nghệ An gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 5

Cặp họ Bùi nổi nhất sàn thời trang từ ý tưởng tế bào, nấm độc...

Không chỉ sải những bước tự tin trên sàn diễn, hai người mẫu sinh viên Bùi Thanh Sơn và Bùi Hương Giang còn cuốn hút vẻ ngoài khả ái, lịch thiệp trong chung kết Cuộc thi Thiết kế thời trang lần thứ 4 do Viện Dệt may – Da giày và Thời trang. Cặp đôi họ Bùi này đạt giải người mẫu xuất sắc nhất.
 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá