Nụ cười tình nguyện dưới mưa

TPO - Sáng 8/7, các thí sinh thi đại học, cao đẳng đợt hai năm 2014 làm thủ tục dự thi. Những tình nguyện viên với chiếc ao xanh ướt sũng nước mưa và nụ cười tươi rói, nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh.

Nụ cười tình nguyện dưới mưa

Những chiếc ô lớn được dựng lên trước cổng trường, nhiều tình nguyện viên của trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) nhường lại cho người nhà thí sinh đứng đợi.

Chỉ chiếc mũ tai bèo tình nguyện, hay chiếc ô nhỏ, các tình nguyện viên kiên trì đứng dưới mưa sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh; Hỗ trợ cảnh sát giao thông giữ an toàn giao thông, tránh ùn tắc.

Thúy Hằng (SV năm nhất khoa Lịch Sử, ĐH Xã hội & Nhân văn) chia sẻ: Từ sáng sớm, các thành viên của đội tiếp sức mùa thi đã có mặt tại trường để sẵn sàng làm nhiệm vụ. Gần đến giờ làm thủ tục dự thi, lượng thí sinh đến đông, các tình nguyện viên đều có mặt ở các vị trí để hỗ trợ tốt nhất thí sinh.

Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 1 Những chiếc ô lớn được căng trước cổng trường Nhân văn. Các tình nguyện viên dành chỗ che mưa cho người nhà thí sinh
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 2 Có mặt ở các vị trí để việc hỗ trợ thí sinh thuận tiện, nhanh nhất.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 3 Đón các thí sinh.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 4 Hỗ trợ tư vấn về giấy tờ.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 5 Dẫn lối cho thí sinh đến phòng làm thủ tục dự thi theo giấy báo.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 6 Kiên trì đợi và sẵn sàng giúp đỡ thí sinh.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 7 Ướt sũng nước mưa.
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 8 Cùng màu áo xanh tình nguyện trẻ trung, gương mặt tươi tắn của các tình nguyện viên nổi là những nét nổi bật trong ngày mưa tháng 7
Nụ cười tình nguyện dưới mưa - ảnh 9 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá