Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly

Những học sinh khoá 15-18 của trường THPT Hà Nội - Amsterdam đã có một đêm chia tay nhiều cảm xúc.

Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 1 Tối 24/5, đêm chia tay của học sinh khoá 2015-2018 (Made in 12) trường THPT Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra tại sân trường với sự tham gia của hàng trăm học sinh và thầy cô chủ nhiệm.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 2 Made in 12 là chuỗi hoạt động lớn nhất của học sinh khối 12 trường Hà Nội - Amsterdam. Trong khoảng 3 tháng, các Amser cuối cấp sẽ cùng nhau tham dự các hoạt động như Ngày xếp chữNgày hội áo dàiNgày hội thầy trò trước khi chia tay mái trường thân yêu.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 3 Trong đêm chia tay, các lớp chuyên đã thể hiện những tiết mục văn nghệ sôi động, sáng tạo với sự tham gia của tất cả học sinh. Trong khi một lớp biểu diễn trên sân khấu, các lớp còn lại hò hét và cổ vũ tưng bừng.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 4 Đêm Made in 12 càng trở nên bùng nổ với sự tham dự của nhóm nhạc Da LAB.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 5 Với các ca khúc như Đừng trốn trong phòngBài ca tuổi trẻ, cả sân trường Hà Nội - Amsterdam như muốn nổ tung. 
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 6 Nhưng khi nhóm Da LAB vừa rời khỏi sân khấu, tiếng nhạc nhỏ dần thì những cô cậu học trò liền ôm lấy nhau mà khóc.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 7 Đó là lúc những cảm xúc của ngày chia xa bỗng vỡ oà.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 8 Khắp sân trường, các lớp tập trung thành từng nhóm ôm chặt lấy nhau.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 9 Có những đôi bạn ôm nhau rất lâu. Thời gian như đóng băng trong giây phút cuối cùng họ được sống dưới mái trường Hà Nội - Amsterdam.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 10 Trung ôm chặt lấy cô Việt - giáo viên chủ nhiệm - vừa khóc vừa hát ca khúc chia tay.
Nụ cười và nước mắt của Amser trong giây phút chia ly - ảnh 11 Tạm biệt nhé, thời học sinh với biết bao kỷ niệm buồn vui. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng