Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20

Cô bé người Trung Quốc có nickname Beyonce Lou (12 tuổi) đang gây sốt mạng khi đăng tải những hình ảnh trang điểm như gái đôi mươi.

Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 1 Cô bé vừa tốt nghiệp tiểu học này có nickname là Lou Lou hay Beyonce Liu. Cô đăng tải hình ảnh "tự sướng" xinh đẹp sau khi trang điểm và dòng giới thiệu về bản thân trên mạng Baidu: "Lou Lou năm nay 12 tuổi, học lớp 6 trường tiểu học thành phố Bắc Kinh. Chia sẻ với mọi người vài loại mỹ phẩm và dưỡng da mình hay dùng".
Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 2 Cùng với đó là một loạt hình ảnh "tự sướng" cùng với những chia sẻ về cách thức sử dụng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp dựa vào những sản phẩm đắt tiền gây sốt như: "5 tuổi mình đã bắt đầu tự uốn tóc", "Không cần biết đắt đến đâu, miễn là hợp với da mình là được", "Đang đi thẩm mỹ viện tẩy lông cùng mẹ".
Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 3 Những hình ảnh và chia sẻ của Lou Lou đã được một cư dân mạng nhanh tay chụp lại và đăng tải trên một số trang mạng cộng đồng. Rất nhanh, nó đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi, thu hút hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ cùng với hàng trăm ngàn lượt bình luận của cư dân mạng.
Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 4 Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với độ tuổi của Lou Lou: "Tôi tưởng đây là một cô gái chứ không phải một cô bé. Ít nhất thì trông Lou Lou cũng giống như sinh viên đại học năm nhất. Sức mạnh của trang điểm thật kinh khủng", một cư dân mạng bình luận. Tuy nhiên, phần đông lại có thái độ phản đối việc trang điểm và làm đẹp bằng mỹ phẩm quá sớm của Lou Lou. Họ cho rằng 12 tuổi là độ tuổi mà làn da của các bé gái vẫn non nớt và căng tràn sức sống, việc sử dụng các loại mỹ phẩm để bảo vệ là hoàn toàn không cần thiết và có khi còn phản tác dụng.
Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 5 Nhiều cư dân mạng cho rằng kể cả gia đình có điều kiện cũng không nên để con cái xài mỹ phẩm quá sớm như thế: "Tôi nghĩ mẹ cô bé chỉ làm cô bé phụ thuộc vào mỹ phẩm và khiến cô bé mang một vẻ đẹp nhân tạo mà thôi". Trong ảnh là Lou Lou đang khoe ảnh đi làm tóc và chia sẻ cách chăm sóc tóc cùng với giới thiệu các sản phẩm dưỡng tóc đắt tiền mình thường dùng.
Nữ học sinh tiểu học điệu đà như gái 20 - ảnh 6 Cô bé thậm chí còn đăng tải cả bằng tốt nghiệp tiểu học của mình để chứng minh độ tuổi. Việc làm này đã khiến nhiều người choáng váng về độ tuổi thật của cô bé và có những bình luận hài hước: "18 tuổi tôi mới bắt đầu biết đến sữa rửa mặt", "Thế hệ 9x đây mà đến giờ vẫn không biết cách vẽ mắt sao cho đẹp, lạc hậu và cổ lỗ quá rồi! Thật xấu hổ!"...

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng