Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai?

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài nói tiếng Anh như gió, Ngô Khánh Linh - Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016 còn hút sự chú ý của truyền thông khi làm MC trong buổi đối thoại giữa 3.000 sinh viên và tỷ phú Jack Ma.

Trong buổi đối thoại giữa 3.000 sinh viên Thủ đô và tỷ phú Jack Ma, Hoa khôi Học viện Ngoại giao Ngô Khánh Linh nhanh chóng hút sự chú ý của mọi người trong vai trò là MC chương trình. 

Với lợi thế là ngoại hình xinh xắn, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, Khánh Linh đã vượt qua 5 ứng cử viên khác đến từ các trường đại học để trở thành MC chính thức cho sự kiện được rất nhiều bạn trẻ mong đợi trong chiều 6/11.

Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 1 Được biết, Jack Ma là thần tượng của cô từ lâu và việc trở thành MC trong buổi trò chuyện đối thoại cùng Jack Ma là một vinh dự lớn mà Linh chưa bao giờ nghĩ đến. (Ảnh: Duy Thành)
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 2 Đối với Khánh Linh, Jack Ma là niềm cảm hứng, là động lực to lớn của cô. Cô gái trẻ thường bỏ hàng giờ để xem những video giao lưu với Jack Ma trên internet, cô rất yêu thích và ấn tượng với cách mà vị tỷ phú này truyền cảm hứng đến những bạn trẻ.  (Ảnh: Duy Thành)
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 3 Trở thành MC trong buổi đối thoại tỷ phú Jack Ma, Linh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 4  Linh từng đưng quang Hoa khôi Học viện Ngoại giao năm 2016.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 5
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 6  Ngô Khánh Linh hiện là sinh viên năm thứ 3, ngành tiếng Anh, Học viện Ngoại giao.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 7
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 8  Trước sự kiện Jack Ma đối thoại cùng sinh viên Việt Nam, cô sinh viên năng động này từng tham gia vào nhiều sự kiện khác.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 9  Linh hướng tới hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, độc lập, năng động.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 10  Vẻ ngoài cuốn hút của Hoa khôi luôn hút sự chú ý.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 11 Xinh đẹp, nói tiếng Anh lưu loát là lợi thế giúp Khánh Linh tự tin hơn khi tham gia các chương trình, sự kiện lớn.
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 12
Nữ MC xinh đẹp dẫn chương trình đối thoại với tỷ phú Jack Ma là ai? - ảnh 13

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng