Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng

TPO - Kimi Werner (35 tuổi, sống tại Hawaii) là môt nữ “thợ săn đại dương” vô cùng quyến rũ, có khả năng dùng dao, giáo mác, thậm chí là… răng để săn bắt các loài sinh vật biển.

Kimi Werner (35 tuổi, sống tại Hawaii) là một “thợ săn cá” sở hữu thân hình quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ và khả năng săn bắt cá siêu phàm như một người đàn ông.
Kimi Werner (35 tuổi, sống tại Hawaii) là một “thợ săn cá” sở hữu thân hình quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ và khả năng săn bắt cá siêu phàm như một người đàn ông.

Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 1 Kimi Werner có thể nín thở với một khoảng thời gian đáng kinh ngạc: 4 phút 45 giây, giúp cô thoải mái săn bắt động vật dưới biển chỉ với một cây giáo và một con dao.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 2 Kimi từng săn được một con cá ngừ vây vàng nặng tới 72kg mà không cần dùng lưới.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 3 “Tôi sẽ thu hút cá bơi về phía mình và dùng giáo để tấn công nó. Sau đấy, tôi dùng dao xuyên vào não cá để làm cho chúng chết ngay mà không phải chịu nhiều đau đớn”, Kimi nói.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 4 Ngoài săn cá, Kimi còn săn cả bạch tuộc. Cô thường phải dùng răng giết chết bạch tuộc bằng cách… cắn vào đầu của chúng.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 5
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 6 Kimi cũng có sở thích bơi lội giữa bầy cá nhỏ hoặc bơi bên cạnh những con cá lớn như… cá mập.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 7
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 8 Dưới nước, trông Kimi không khác nào một nàng tiên cá.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 9
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 10 Kimi thường xuyên được thưởng thức các món đặc sản biển cả có giá đắt đỏ như tôm hùm hay cá ngừ. 
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 11 Việc thường xuyên bơi lội và ăn đồ tươi sống đã giúp Kimi có được cơ thể săn chắc và sức khỏe dồi dào.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 12 Kimi coi đại dương như một chiếc tủ lạnh khổng lồ, là nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống vô cùng dồi dào.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 13 Thỉnh thoảng cô còn cưỡi ngựa ra biển và khuyến khích chúng bơi.
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 14 “Khi bạn tự kiếm mồi, bạn sẽ thấy trân trọng bữa ăn của mình. Tôi tin rằng con người có thể tìm thấy sự kết nối với thức ăn, ở bất cứ đâu trên thế giới”, Kimi nói
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 15
Nữ ngư dân quyến rũ giết bạch tuộc bằng… răng - ảnh 16

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá