Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai?

Cô nữ sinh Vương Hoàng Mai Diz có rất nhiều câu chuyện, kỷ niệm thú vị liên quan đến cái tên 'chẳng giống ai' của mình.

Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 1 Từ một bức ảnh trong trang phục áo dài cùng nụ cười cuốn hút, nữ sinh 10X Sài thành có tên Vương Hoàng Mai Diz đang là cái tên được nhiều thành viên mạng tìm kiếm thời gian qua.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 2 Đầu tiên hãy nhắc đến cái tên của cô bạn này, đầu tiên ai cũng nghĩ rằng "Mai Diz" là nickname do bạn bè đặt nhưng thực chất đó là tên gốc của nữ sinh Sài thành này. Lý do đó là cô bạn này có gốc Pháp nên khi sinh ra, người cha đã quyết định giữ lại chút âm hưởng của gia tộc qua cái tên độc đáo này.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 3
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 4 Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng chiều cao nổi trội 1m68, Mai Diz cùng những bức ảnh khoe vóc dáng chuẩn luôn nhận được lượt like và chia sẻ khá khủng trên trang cá nhân của mình.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 5 Nhìn vẻ ngoài dịu dàng, mảnh mai, ai cũng nghĩ Mai Diz sẽ có sở thích điệu đà hay đại loại khá "bánh bèo" giống các cô gái khác. Nhưng thực sự không phải vậy, cô bạn này lại khá nam tính khi khoe mình thích chơi game và những hoạt động mạnh mẽ.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 6 Kể về thành tích chơi game của mình, Mai Diz tâm sự rằng một thời gian dài những năm học cấp 2, chơi game trở thành hình thức giải trí không thể thiếu sau những giờ học căng thẳng của cô nữ sinh này.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 7 Thậm chí, những cuộc trò chuyện của Mai Diz với các bạn nam đều xoay quanh chủ đề về game.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 8 Không chỉ có game, Mai Diz còn là fan cứng của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Hiện tại, cô bạn này đã có đầy đủ bộ sưu tập các album của BTS và tự mình lập hẳn một trang riêng để tự tay đăng tải hình ảnh và thông tin về nhóm nhạc này.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 9 Nói về ước mơ, Mai Diz luôn ấp ủ giấc mộng trở thành chủ cửa hàng mỹ phẩm do cô bạn tự thiết kế.
Nữ sinh 10X 'nổi tiếng' vì cái tên lạ hoắc là ai? - ảnh 10 Cùng ngắm nhìn khuôn mặt đẹp và thân hình nuột nà của cô bạn nữ sinh Sài thành có cái tên khá lạ Vương Hoàng Mai Diz. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV

Theo Khỏe PLus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng