Nữ sinh 14 tuổi, nhảy lầu tự tử vì bị xúc phạm trên Facebook

TPO – Cộng đồng mạng nước Ý đang xôn xao vụ việc một nữ sinh 14 tuổi nhảy lầu tự tử do bị bạn bè dùng lời lẽ lăng mạ và xúc phạm, sau đó đăng tải hình ảnh của cô bé lên mạng Facebook.

Nữ sinh 14 tuổi, nhảy lầu tự tử vì bị xúc phạm trên Facebook

> Cậu bé 13 tuổi bị bắt cóc vì dùng Facebook

National Post cho hay, nữ sinh có tên là Carolina Picchio, 14 tuổi, sinh sống tại Novara, nước Ý cách đây không lâu đã tìm đến cái chết.

Theo các nhà điều tra, nguyên nhân của cái chết này là do cô bé bị bạt bè bắt nạt, dùng lời lẽ lăng mạ, đe dọa trên Facebook. Thậm chí, những hình ảnh và đoạn video “xấu” của cô bé cũng bị bạn bè “quẳng” lên Facebook.

Cơ quan điều tra nước này đã vào cuộc tìm hiểu sự việc. Theo nguồn tin, nhóm nam sinh gồm 8 người đã bị cảnh sát “sờ gáy” vì nghi ngờ gây ra cái chết của cô bé.

Carolina Picchio đã nhảy lầu tự tử cách đây không lâu
Carolina Picchio đã nhảy lầu tự tử cách đây không lâu.

Cái chết của nữ sinh 14 tuổi cũng dấy lên sự phẫn nộ trong lòng các bậc phụ huynh nước này. Mới đây, một nhóm phụ huynh đã lên tiếng với cơ quan chức năng, đồng thời lên án trang mạng xã hội Facebook đã dẫn đến nhiều cái chết thương tâm.

Trên trang mạng Facebook Twitter, nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng chỉ trích nhóm học sinh đã bắt nạt Carolina Picchio.

Hiện cơ quan điều tra nước này đang tiếp tục tìm hiểu vụ việc.

Tuấn Vũ
Theo National Post, Business Insider

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá