Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng

TPO - Không chỉ xinh đẹp và phong cách, Huỳnh Thị Kim Chung, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên còn là một cô gái giỏi giang có tài kinh doanh. Khởi nghiệp từ 300 ngàn đồng dành dụm từ tiền ăn sáng, đến nay, Chung thu được số tiền gấp 100 lần số vốn ban đầu bỏ ra, mỗi tháng.

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 1

Huỳnh Thị Kim Chung (SN 1995) đến từ vùng đất Tây Nguyên. Hiện Chung là sinh viên kỳ cuối ngành Quản trị Doanh nghiệp - Marketing & Sales, Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. 

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 2

Chung sở hữu ngoại hình xinh xắn, làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Những ưu điểm này trở thành lợi thế để Chung thành công trong việc kinh doanh Online mỹ phẩm 

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 3

Chung chia sẻ: “Hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả lắm nên mình luôn muốn tự lập từ sớm. Năm lớp 12, mình quyết định kinh doanh mỹ phẩm online vì đam mê làm đẹp ngay từ nhỏ và muốn kiếm thêm thu nhập để phụ giúp gia đình.”

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 4

Chung cho biết, tiền vốn dùng để kinh doanh chỉ là 300 ngàn đồng được tích góp từ số tiền ăn sáng mẹ cho. Khi đó, thấy các bạn nữ ai cũng thích làm đẹp móng bằng các hũ bột lông nhưng không thấy ai bán nên mạnh dạn dùng toàn bộ số tiền mình có để đầu tư và bước đầu đã thu được thành công.

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 5

Tiền lãi thu được, cô tiếp tục quay vòng đầu tư nhập thêm mỹ phẩm bán. Shop mỹ phẩm online của Chung ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng; đơn đặt hàng cũng tăng hơn trước.

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 6

 Nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm, Chung dần có được nguồn thu nhập ổn định và tự trang trải cho cuộc sống, chi phí học tập của mình. Sau gần 4 năm kinh doanh, hiện tại cô gái này đã có thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng. 

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 7

Không chỉ vừa học vừa làm, Chung còn hướng dẫn cho khá nhiều bạn nữ trong lớp cùng kinh doanh. Với cô gái này, công việc vừa để tăng thu nhập cũng vừa để hiện thực hóa những điều được học từ trên lớp.

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 8

Tâm đắc với châm ngôn: “Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”, Chung luôn nỗ lực hết mình để thỏa mãn đam mê.

Nữ sinh 9x xinh đẹp thu nhập 30 triệu đồng/tháng  - ảnh 9

Dự định tương lai, cô nàng này chia sẻ: “Mình muốn học thêm kỹ năng về tiếng Anh để phục vụ cho việc học tập tại FPT Polytechnic.  Sau khi ra trường, mình sẽ tìm một công việc ổn định và mở một spa làm đẹp cho phái nữ.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng