Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì 'ngón chân dài... như ngón tay'

TPO - Thiếu nữ này cho biết mình cao chỉ 1m51 nhưng lại sở hữu 10 ngón chân dài như ngón tay, không tương xứng với cơ thể.

Ngón chân của cô gái khá dài.
Ngón chân của cô gái khá dài.

Một nữ sinh viên đại học ở Đài Loan mới đây đã trở thành “ngôi sao” trên mạng xã hội sau khi chia sẻ hình ảnh ngón chân dài gần bằng ngón tay của mình.

Nữ sinh này không tiết lộ tên thật. Cô chỉ chia sẻ rằng mình đang theo học tại Đại học Tunghai (thành phố Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc).

Cô cho biết mình cao chỉ 1m51 nhưng lại sở hữu 10 ngón chân dài không tương xứng với cơ thể, thậm chí có ngón dài tới 5cm. Đặc biệt, mẹ của cô cũng sở hữu những ngón chân dài hơn bình thường.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì 'ngón chân dài... như ngón tay' - ảnh 1 Ngón dài nhất của cô gái dài tới... 5cm.
Mỗi khi diện dép tông, cô gái này luôn phải ngượng ngùng vì bị mọi người chú ý tới bàn chân mình. “Mọi người vây quanh tôi và nói về tôi như thể một con vật kì dị”, cô nói.

Vì có ngón chân quá dài nên cô gái này có thể đan ngón chân vào nhau như đan các ngón tay.

Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng vì 'ngón chân dài... như ngón tay' - ảnh 2 Cô gái này có thể làm đủ trò với các ngón chân của mình.
Nữ sinh này chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi nghĩ rằng ngón chân của mình bình thường. Lúc nhìn thấy ngón chân của những người khác, tôi thậm chí còn thắc mắc rằng sao ngón chân của họ ngắn vậy. Khi lớn lên, tôi mới nhận ra mình là người dị thường.”

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng