Hải Phòng:

Nữ sinh bị đánh hội đồng vì tội 'dám bắt nạt người yêu tao'

Một nhóm học sinh cả nam và nữ chặn đánh 1 nữ sinh vì tội “bắt nạt người khác”, “dám bắt nạt người yêu tao”, ngay trước cổng trường THPT Lương Khánh Thiện - Hải Phòng.

Chiếc gậy dài được dùng để tấn công nữ sinh ( ảnh cắt từ clip)
Chiếc gậy dài được dùng để tấn công nữ sinh ( ảnh cắt từ clip)

Trên trang mạng xã hội tại Hải Phòng xuất hiện clip với nội dung “ hỗn chiến trước cổng trường”. Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh vây ráp, xô xát giữa một nhóm nữ sinh, trong đó cả nam để đánh một nữ sinh khác. Tất cả nhóm này đều mặc đồng phục học sinh và đúng vào giờ tan học buổi chiều.

Nội dung clip phản ánh việc một nữ sinh bị đánh với lý do “giám bắt nạt người khác”. Mà “người khác” ở đây lại chính là một nữ sinh học cùng trường với người bị vây đánh.

Giọng bạn nam trong clip nói rõ nguyên nhân nữ sinh này bị đánh là vì “dám bắt nạt người yêu tao”. Trong đám đông học sinh đó là nhiều chiếc xe đạp điện bị đổ xuống do va chạm, rồi cảnh đấm đá xảy ra loạn xạ.

Một nữ sinh (nhiều khả năng là người từng bị bắt nạt) cầm một cây gậy dài để lao tới đánh nữ sinh kia trước sự hỗ trợ của bạn trai. Tuy nhiên đã được nhóm bạn tước “vũ khí” và khuyên là nên “lao vào dùng tay đánh vỡ mặt” chứ không nên dùng gậy.

Vụ việc xảy ra ngay trước cổng trưởng THPT Lương Khánh Thiện, Hải Phòng. Khi lực lượng công an đến hiện trường thì nhóm học sinh này đã kịp thời chạy thoát.

Liên quan đến vụ việc, công an phường Lương Khánh Thiện xác nhận: chiều khoảng tầm 17h ngày 22/3, có vụ việc học sinh đánh nhau trước cổng trường cấp 3 Lương Khánh Thiện.

Công an quận Ngô Quyền cho biết thêm, đơn vị cũng đã nắm được sự vụ, ngay khi có thông tin đã triển khai nhiều chiến sĩ CSTT xuống hiện trường. Tuy nhiên, khi tới nơi thì nhóm học sinh này đã bỏ chạy hết vì thế không lấy được lời khai của ai trong nhóm người tham gia xô xát.

Qua xác minh không có ai thương tích dẫn tới phải nằm viện và hiện chưa biết nhóm học sinh trên là học sinh của trường nào. Tuy nhiên do lượng người dân hiếu kì tụ tập đông tại đó nên gây tắc đường, Công an quận Ngô Quyền phải điều lực lượng để điều tiết giao thông.

Điều đáng nói là vụ xô xát giữa các học sinh này xảy ra ngay trước cổng trường khá lâu, gây ùn tắc giao thông và thu hút cả trăm người theo dõi nhưng không thấy sự xuất hiện can thiệp của giáo viên hay bảo vệ nhà trường.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng