Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê

TPO - Một nữ sinh Brazil đã chi hơn 10.000 USD/năm (khoảng 220 triệu đồng) và ba giờ/ngày để sống như búp bê trong suốt 2 năm qua.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 1

Medora Ruiz (22 tuổi), đến từ Sao Paolo, Brazil, bị ám ảnh với trang phục, phụ kiện của con búp bê yêu thích thời thơ ấu cách đây 8 năm. Và trong hai năm qua, cô đã thay đổi hoàn toàn thói quen ăn mặc bình thường thành những bộ cánh cầu kì, tóc giả uốn lọn, đăng – ten… như búp bê thời Nữ hoàng Victoria (Anh).

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 2

“Tôi luôn thích búp bê. Chúng là đồ chơi yêu thích của tôi từ khi còn nhỏ. Và thậm chí lúc lớn lên, tôi vẫn mơ ước về những bộ quần áo tuyệt đẹp của chúng”, Medora cho biết.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 3

Hiện tại, Medora có hơn 30 bộ cánh theo nhiều chủ đề như quý tộc Pháp thời vua Louis, quý tộc Anh thời Victoria hay thời Phục hưng…. Với mỗi bộ, cô mất khoảng 2 tuần để hoàn thành. Nữ sinh chia sẻ, mỗi năm tốn hết khoảng 10.000 USD cho vật liệu, phụ kiện và đi du lịch để mua các vật phẩm phục vụ sở thích khác thường của cô.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 4

Mỗi ngày, cô dành ra ba tiếng để lựa chọn chủ đề trang phục, phối trang phục với phụ kiện, chọn phong cách trang điểm phù hợp và thêm một giờ nữa để diện chúng. Hoàn thành công tác chuẩn bị, Medora xuống phố đi dạo, tìm những địa điểm đẹp để chụp hình.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 5

“Mọi người nhìn tôi và nói tôi giống búp bê sứ. Tôi trở nên nổi tiếng trong thành phố nhờ những bộ cánh mà tôi mặc. Trẻ em vui mừng khi thấy tôi, một số khác tỏ vẻ sợ hãi vì không biết tôi là người hay búp bê”, nữ sinh chia sẻ.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 6

Medora thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Cô cho biết, mọi người đối xử với cô như công chúa, bằng thái độ mà cô chưa từng được đối xử trước đây. Medora tin, khi nhìn vào cô, nhiều người sẽ có thêm động lực để theo đuổi mơ ước.

Nữ sinh chi hơn 220 triệu đồng mỗi năm để hóa búp bê - ảnh 7

Điều Medora lo sợ nhất là hàng ngày phải đấu tranh với suy nghĩ một ngày nào đó sẽ quay trở lại mặc những trang phục giống người khác 

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng