DMCA.com Protection Status

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc, 'trường tôi là số 1'

TPO - "Trường tôi là số 1" - chương trình đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên 2017 đến với nhiều trường đại học tại Đà Nẵng. Nữ sinh Đà Nẵng đã có dịp thể hiện nét trẻ trung duyên dáng với hoạt động nhảy flashmob, casting..

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc, 'trường tôi là số 1'

Hành trình đến Đà Nẵng, "Trường tôi là số 1" đã đến trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, ĐH Y dược Đà Nẵng vào những ngày đầu tháng 10. Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bất ngờ thú vị, trong đó nổi bật có nhảy flashmob với chủ đề "Tôi yêu tổ quốc tôi".

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc, 'trường tôi là số 1' - ảnh 1

Đặc biệt, khá đông các nữ sinh xinh đẹp của trường đã nhiệt tình tham gia buổi casting để trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh nhà trường tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017.

"Trường tôi là số 1" là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể sinh viên của các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước, đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hóa và đặc trưng của các trường.

 Chương trình đồng hành gồm 4 nội dung riêng biệt là thi clip giới thiệu về các thành tích cũng như hoạt động nổi trội của trường mình trong khoảng thời gian 5 phút; làm clip giới thiệu về ẩm thực, danh lam thắng cảnh và nghệ nhân làm nghề thủ công cổ truyền, nhảy flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” và tìm kiếm gương mặt nam đồng hành trong cuộc thi.

Nữ sinh Đà Nẵng khoe sắc, 'trường tôi là số 1' - ảnh 2

Bên cạnh đó, tại mỗi điểm trường, BTC sẽ tiến hành casting tìm ra 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm "Vẻ đẹp của sự thông minh" của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng