Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện

Lê Thị Thảo Huyền với gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nụ cười nhẹ nhàng nhưng dễ “gây nghiện” cho người đối diện. Cô gái sinh năm 2000 hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk.

Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 1 Thảo Huyền tâm sự rằng, chặng đường phía trước rất gian nan bởi những kỳ thi quan trọng của cuộc đời đang đến rất gần. Những áp lực, lo lắng, sợ hãi luôn thường trực, và điều Huyền luôn nghĩ tới để cố gắng vượt qua tất cả áp lực thi cử chính là gia đình.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 2 Nữ sinh này từng nhận được “cơn mưa lời khen” trong bộ ảnh thiên thần áo trắng cách đây không lâu. Dù vậy, với Huyền điều quan trọng là được sống với đam mê, hoài bão và cố gắng hết mình vì ước mơ, cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, và lấy đó làm động lực phấn đấu. Khi nhận được những lời mời đóng phim, quảng cáo, Huyền nhẹ nhàng từ chối để dành thời gian cho việc học và ôn tập cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 3 Ngọc Huyền có dự định theo học các ngành kinh tế và tài chính marketing, cô gái đang nỗ lực và dành toàn tâm để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang thực hiện ước mơ của bản thân.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 4 Hình ảnh “không thể không yêu” với đôi mắt kính của nữ sinh đến từ Đắk Lắk. Những khoảnh khắc này được nhiếp ảnh gia Thịnh Nguyễn ghi lại một cách đầy ngẫu hứng trong một buổi sáng nắng nhẹ.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 5 Không trang phục cầu kỳ, không địa điểm sang trọng nhưng Thảo Huyền với nụ cười, má lúm đồng tiền duyên dáng, vẫn rạng ngời, tươi tắn khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 6 Với Thảo Huyền dù có chuyện gì xảy đến thì tinh thần lạc quan, nụ cười trên môi sẽ giúp cô vượt qua tất cả, đây cũng là quan niệm sống của cô gái 18 tuổi.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 7 Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh xinh đẹp của Lê Thị Thảo Huyền.
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 8
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 9
Nữ sinh đeo kính cận 'hút hồn' người đối diện - ảnh 10

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng