Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm

Trần Ánh được dân mạng biết đến với biệt danh “công chúa tóc mây” khi sở hữu mái tóc dài đen mượt cuốn hút mọi ánh nhìn. Trong bộ ảnh kỷ yếu chia tay thời sinh viên, Trần Ánh khiến người đối diện khó rời mắt khỏi bởi gương mặt khả ái, suối tóc bồng bềnh nhẹ nhàng.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 1 Trần Ánh cảm thấy hãnh diện bởi quãng thời gian sinh viên tươi đẹp.

Chia sẻ về cảm xúc những năm tháng ở giảng đường đại học, Trần Ánh bộc bạch: “Thật sự nếu như ba năm về trước cảm xúc hồ hởi vỡ òa, vui mừng khi chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học thì bây giờ khi sắp rời xa mái trường cảm xúc của em nó khác biệt vô cùng, vui có nhưng nhiều hơn là sự lưu luyến và ngay cả bản thân em đã có cái nhìn chững chạc hơn đối với cuộc sống.

Đối với em quãng thời gian nơi giảng đường đại học có rất nhiều kỷ niệm, buồn có, vui có. Nhưng hơn hết, em hiểu được những giá trị của bản thân, trưởng thành hơn qua những lần vấp ngã”.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 2 Trần Ánh được cư dân mạng gọi là “công chúa tóc mây”.

Cũng theo chia sẻ của nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội, quãng thời gian được học tập và rèn luyện dưới mái trường đại học này, bản thân cô đã được rèn dũa và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều.

“Đại học tựa như ngôi nhà thứ hai của em vậy, những người thầy, người cô không chỉ là giảng viên mà đối với bọn em còn thân thiết gọi là bố và mẹ”, Ánh nói.

Sau khi tốt nghiệp Trần Ánh dự định sẽ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông - chuyên ngành mà cô đã theo học tại trường. Trần Ánh mong muốn mọi thứ đúng như ý nguyện, hiện tại, Ánh đang làm khóa luận tốt nghiệp và tận hưởng nốt quãng thời gian sinh viên còn lại.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 3 Trần Ánh cho rằng chính mái tóc dài như thế này khiến cô cảm thấy tự tin hơn.
Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 4 Mái tóc dài hơn 1m của nữ sinh ĐH Văn hóa Hà Nội.

Trong quan điểm của Trần Ánh, con gái nên học nấu ăn. Bởi cảm giác tự tay chuẩn bị những món ăn cho người mình yêu thương thì sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Hơn thế nữa, với Ánh, vào bếp là một trong những cách giúp cô giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống đời thường.

Nhắc đến hình tượng mái tóc dài suôn mượt, Ánh bộc bạch rằng cô bắt đầu nuôi tóc từ năm học lớp 2. Bố mẹ Ánh nói con gái để tóc dài sẽ duyên dáng và dịu dàng. Kể từ đó, nữ sinh này chung thủy với mái tóc dài óng ả, thỉnh thoảng cô cắt bớt phần đuôi để không quá dài.

Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 5 Trần Ánh dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi.
Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 6 Ánh khiến người đối diện không rời mắt khỏi bởi gương mặt khả ái, mái tóc đẹp cuốn hút.
Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 7 Trần Ánh mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm công việc đúng chuyên ngành.
Nữ sinh ĐH Văn hóa nuôi suối tóc dài hơn 1 mét suốt 14 năm - ảnh 8 Dù cuộc sống bận rộn đến đâu thì với Trần Ánh, được về nhà chính là điều hạnh phúc nhất.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá