DMCA.com Protection Status

Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng

TPO - Trong tà áo dài in hình cờ đỏ sao vàng, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Hà Nội 2-15 – iMiss Thăng Long khoe nét duyên dáng bên những điểm quen thuộc của Hà Nội.

Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng

Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 1

30 thí sinh iMiss Thăng Long 2015 đã tham gia hoạt động chụp ảnh ngoại cảnh ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm, với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. 
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 2 Các thí sinh đã khoe nét duyên dáng gắn với hình ảnh quen thuộc của Thủ đô như cầu Thê Húc, Tháp Rùa, tượng đài Lý Thái Tổ. 
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 3 Được biết, bộ ảnh có chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là một trong những hoạt động ngoại cảnh của cuộc thi iMiss Thăng Long 2015, như trải nghiệm thực tế ở Hạ Long (Quảng Ninh); tặng quà thiện nguyện dịp Trung thu ở Trường tiểu học Thu Ngạc (huyện Tân Sơn, Phú Thọ)
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 4 30 thí sinh tham gia chụp ảnh là những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo và được bình chọn nhiều nhất
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 5 Ngày 3 và 4/10 sẽ diễn ra Chung kết Tài năng tại Cung văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội (Tăng Bạt Hổ, Hà Nội). Các thí sinh sẽ mang tới những tiết mục tài năng được chuẩn bị công phu, với nhiều thể loại khác nhau.
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 6 Nét duyên dáng của các thí sinh trong tà áo dài in hình cờ đỏ sao vàng
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 7
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 8
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 9
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 10
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 11
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 12
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 13
Nữ sinh Hà thành duyên dáng với áo dài cờ đỏ sao vàng - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng