Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang

TPO –Người mẫu tham gia dự phần thi hóa trang của các đội xe của Trại hè Việt Nam đã được các thành viên biến hóa thành những cặp nhân vật thú vị như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Chí Phèo – Thị Nở…

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang

 

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang - ảnh 1

Tối 22-7, tại Dalat Edensee (Đà Lạt, Lâm Đồng) các bạn trẻ kiều bào “Trại hè Việt Nam 2012” đã có chương trình giao lưu thi tài giữa các đội của xe với nhau.

Trong phần thi tự giới thiệu, các đội đã mang đến những tiết mục hóm hỉnh. Đội xe số 1 với tên gọi là “Thanh niên xung phong’; có các bạn về từ 5 nước khác nhau nên đã chọn tiết mục “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”. Hay đội xe số 3, có các bạn về từ 3 nước nên đã lấy tên là “Xích lô 3”; Đội xe số 4 thích phở nên có tên gọi gắn liền với “Phở”;…

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang - ảnh 2

Sôi nổi nhất là phần thi hóa trang. Từ những chất liệu như băng dính, giấy màu, bút dạ… thành viên trong đội đã biến hóa người mẫu thành người khác, không ai nhận ra. Thú vị là các đội còn biến nhân vật của mình thành những nhân vật trong lịch sử, văn học như Chí Phèo – Thị Nở, Lạc Long Quân – Âu Cơ, Cặp đôi Phở… Trong đó, không ít đôi, nữ biến thành nam, nam được hóa trang thành nữ.

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang - ảnh 3

Trong đêm giao lưu, các bạn nữ còn mang đến tiết mục đậm nét Việt đó là « Múa trống cơm ». Các bạn nữ đã hóa trang thành những chàng trai với quân vấn đầu, mặt vẻ thêm râu…

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang - ảnh 4

Các phần thi và tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Trong không khí hào hứng, nhân viên của Dalat Edensee góp một số tiết mục văn nghệ.

Ngoài ra, còn có các trò chơi sôi dộng khác nhằm gắn kết giữa các thành viên.

Nữ sinh kiều bào chuyển giới thi tài hóa trang - ảnh 5

Cùng với những hoạt đông tập thể như ở biển Cửa Lò, đêm giao lưu với thanh niên Thừa Thiên – Huế,… đêm giao lưu là một trong những hoạt động để các thành viên hiểu nhau hơn ; dịp để các cá nhân thể hiện bản thân.

Sau Đà Lạt, đoàn Trại hè sẽ hướng về TP. Hồ Chí Minh. Ở Thành phố mang tên Bác, các bạn trẻ kiều bào Trại hè Việt Nam 2012 sẽ dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ; thăm quan Dinh Thống nhất.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá