Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada

Vẻ ngoài xinh xắn, Marie-Linh Gastel (18 tuổi) mang hai dòng máu Việt - Pháp, được nhiều dân mạng yêu mến.

Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 1 Marie-Linh là gương mặt được nhiều cư dân mạng tìm kiếm thời gian gần đây. Cô nàng có bố là người Pháp, mẹ là người Việt. 9X sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 2 Nữ sinh 18 tuổi sở hữu gương mặt thanh tú, làn da trắng mịn, cùng nhiều nét xinh đẹp như mũi cao, mắt sáng.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 3 Bức ảnh chụp Marie-Linh Gastel nhận được hơn 4.000 lượt like (thích) và hàng trăm bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội. Vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội khiến nữ sinh cảm thấy rất bất ngờ và muốn gửi lời cảm ơn tới những người yêu mến mình.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 4 Cô nàng lai Tây có thành tích học tập rất tốt. Suốt 12 năm liền, Marie-Linh luôn là một trong những học sinh top đầu của lớp.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 5 Nữ sinh rất năng động, làm thêm nhiều công việc trong thời gian còn đi học để tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 6 Mới đây, cô nàng được cấp học bổng, lên đường du học Canada. Nữ sinh đã ứng tuyển và được hỗ trợ một phần học phí trong suốt 3 năm học.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 7 Trở thành sinh viên năm nhất, nữ sinh cho biết cô không quá bỡ ngỡ trước khác biệt văn hóa.
Nữ sinh lai xinh đẹp nhận học bổng du học Canada - ảnh 8 Những hình ảnh của Marie-Linh nhận được nhiều khen ngợi trên mạng xã hội. "Cô gái xinh quá", "Cần lắm thông tin của em này", "Mình thích chiếc mũi Pháp của bạn ấy"... là những lời khen "có cánh" của dân mạng dành cho nữ sinh.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá