Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu

Hải Nhi sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng khá ấn tượng 91-64-96 nên dù mặc đồng phục hay áo dài trắng Nhi cũng trở nên nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, sự nổi tiếng sớm này cũng khiến nữ sinh này gặp không ít phiền toái.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 1 Nữ sinh Trần Hải Nhi (sinh năm 2001), hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Bình Hưng Hòa (TP. HCM).
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 2 Hải Nhi được cộng đồng mạng biết đến sau khi những hình ảnh của cô bạn giành giải Nhì cuộc thi Nét đẹp học đường do trường tổ chức được chia sẻ trên mạng, nhận được nhiều sự quan tâm
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 3 Bên cạnh sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Hải Nhi cũng gặp phải không ít phiền toái khi bị nhiều người để ý và buông lời khiếm nhã.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 4 “Mới đầu em cảm thấy lo sợ vì bỗng được nhiều người để ý tới, làm gì cũng bị để ý dòm ngó không còn tự nhiên như trước.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 5 Nhưng sau đó em nghĩ ai bất ngờ nổi tiếng cũng sẽ gặp ý kiến trái chiều nên em không còn quan tâm đến những lời ác ý, phán xét không đúng về mình nữa. Em quan điểm cứ sống sao để ba mẹ hãnh diện là được”, Hải Nhi chia sẻ
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 6 10x được nhận xét sở hữu vóc dáng ấn tượng với chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 91-64-96 cùng gương mặt xinh xắn, mái tóc đen dài duyên dáng, đặc biệt là khi mặc áo dài trắng
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 7 Ngoài giải Nhì cuộc thi Nét đẹp học đường, Hải Nhi cũng là một cô gái rất năng nổ trong các hoạt động của trường, lớp. Nhi còn từng giành giải Nhì cuộc thi cắm hoa, giải Nhì bóng chuyền, giải Nhì hát song ca, giải Nhì bóng đá nữ,… trong những năm học tập tại trường.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 8 “Sở thích của em là ca hát và nấu ăn, thành tích học tập của em cũng đạt loại khá giỏi của trường nên cũng được thầy cô yêu mến. Em yêu thích và giỏi thể thao nên các hoạt động trong trường về thể thao em đều tham gia”, Nhi chia sẻ.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 9 Chỉ còn ít thời gian nữa Hải Nhi sẽ bước vào kì thi quan trọng, cô bạn dự định sẽ thi vào trường ĐH Kinh tế TP. HCM. Để chuẩn bị cho giai đoạn quan này, Nhi đang tích cực học tập để đạt được mục tiêu đã đề ra.
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 10  
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 11  
Nữ sinh lớp 12 sở hữu vóc dáng đẹp như người mẫu - ảnh 12  

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá