Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin

Yana Poplavskaya (14 tuổi, người Nga) gây chú ý trên mạng với loạt ảnh diện áo bó sát hay khoe "vòng eo con kiến". Không ít dân mạng nghi ngờ đó là sản phẩm photoshop.

Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 1 Mới đây, hình ảnh từ tài khoản Instagram @florenslilium gây chú ý khi xuất hiện tại diễn đàn "ngắm gái Tây", bởi nữ chính có vòng eo rất nhỏ. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng nhận được hơn 7.000 like (thích) từ dân mạng Việt.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 2 Danh tính cô gái nhanh chóng được tìm ra, đó là Yana Poplavskaya, sinh năm 2003, hiện sinh sống ở thủ đô Moscow, Nga.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 3 Mới lập tài khoản Instagram từ tháng 8/2017, nhưng đến nay, Yana đã thu hút gần 60.000 fan.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 4 Tại trang cá nhân, Yana không tiết lộ nhiều thông tin về mình. Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh trong trang phục bó sát khoe "vòng eo con kiến".
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 5 Số đo vòng 2 chính xác của thiếu nữ 14 tuổi cũng không được công khai. Tuy nhiên, mỗi bức ảnh của cô đều thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận xoay quanh đặc điểm này.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 6 Bên cạnh những lời khen, Yana cũng vấp phải nhiều nghi ngờ về vòng 2, cũng như cách ăn mặc khá táo bạo của mình. Dưới bức ảnh trên, tài khoản jozeeru bình luận: "Đồng ý là vòng eo đẹp thì có quyền khoe, nhưng không có nghĩa em nên mặc đồ mỏng manh như vậy. Tuổi em còn nhỏ mà". Còn v14 đặt nghi vấn vòng eo con kiến chỉ là sản phẩm của photoshop. Yana chưa bao giờ phản pháo lại những nghi ngờ tương tự.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 7 Trong một bài đăng, Yana chia sẻ thời nặng 55 kg, cao 1,54 m, cô thường xuyên bị chế nhạo vì ngoại hình không cân đối. Thiếu nữ lao vào tập thể thao điên cuồng và ăn kiêng. Cô ăn ít tới mức 2-3 ngày gần như không có gì vào bụng. Kết quả là Yana chỉ còn nặng 37 kg trong khi cao 1,60 m.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 8 "Mẹ nhìn thân hình da bọc xương của tôi mà đau lòng. Khi ấy tôi mới nhận ra mình đã tự hành hạ bản thân. Tôi quyết tăng cân vì sức khỏe của chính mình và muốn cha mẹ yên lòng. Hiện tôi nặng 44 kg, cao 1,65 m", Yana viết.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 9 Từ kinh nghiệm của bản thân, Yana thường xuyên động viên mọi người sống tích cực, trân trọng sức khỏe, cơ thể. Thiếu nữ thường đi bộ, nghe nhạc 24/7 và cố gắng làm quen với nhiều người để thấy cuộc sống luôn vui vẻ, có ý nghĩa.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 10 Mở đầu năm 2018, thiếu nữ người Nga thưởng cho mình chuyến đi du lịch tới Dubai. Cô muốn lấp đầy năm nay bằng những ký ức đẹp và trải nghiệm tích cực.
Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin - ảnh 11 "Hãy yêu thương bản thân. Đừng hủy hoại 'món quà' đó bằng những ý tưởng ngu ngốc", Yana Poplavskaya nhắn nhủ.
 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá